Lộ clip Nhan Phúc Vinh cởi áo ngủ Quỳnh Kool, đẩy vào phòng khách sạn

28/01/2022 15:40:13

Đoạn clip cực hot của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool đang khiến dân tình vô cùng phấn khích.

Mới đây, một đoạn clip của Quỳnh Kool - Nhan Phúc Vinh trong phim Anh có phải đàn ông không tập chưa lên sóng bị rò rỉ khiến dân tình vô cùng phấn khích. 

Trong đoạn clip, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) dường như đang ở trong phòng khách sạn của Vy (Quỳnh Kool). Cô nàng lúc này mặc bộ đồ ngủ, Tuấn Khang không ngại mặt đối mặt, vuốt ve mái tóc của Vy rồi bất ngờ cởi đai áo ngủ của cô một cách dứt khoát khiến Vy giật mình. Khi Vy còn chưa kịp phản ứng, Tuấn Khang đã mạnh mẽ đẩy cô nàng vào phòng ngủ.

Vốn là một tay 'sát gái' có tiếng, Tuấn Khang liệu có hạ gục được Vy - cô nhân viên cá tính của mình?

Lộ clip Nhan Phúc Vinh cởi áo ngủ Quỳnh Kool, đẩy vào phòng khách sạn

Lộ clip Nhan Phúc Vinh cởi áo ngủ Quỳnh Kool, đẩy vào phòng khách sạn - 1Lộ clip Nhan Phúc Vinh cởi áo ngủ Quỳnh Kool, đẩy vào phòng khách sạn - 2

Trước đó, trong đoạn preview tập 6 lên sóng tối này, Tuấn Khang và Vy chạm mặt nhau trước cửa phòng Vy. Khang lúc này dường như có hơi men và anh chàng mạnh miệng 'đe dọa' rằng sẽ bước vào phòng của Vy nếu Vy không suy nghĩ lại. Trước tình huống đó, Vy đã nhoẻn miệng cười rồi mỉa mai: "Anh đừng có dọa tôi, chắc là vết bầm tím trên người anh vẫn còn đau đấy nhờ".

Thế nhưng ánh mắt Tuấn Khang không giấu nổi tình ý với Vy. Vy cũng đứng hình khi Tuấn Khang có hành động khéo léo kéo lại áo cho cô khi áo bị trễ rồi chốt một câu: "Em nên giữ khoảng cách với anh, thật đấy".

Lộ clip Nhan Phúc Vinh cởi áo ngủ Quỳnh Kool, đẩy vào phòng khách sạn - 3

Đón xem Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn) 

Nổi bật