Lộ cảnh giường chiếu cùng cảnh hôn ướt át của Đặng Luân với đàn chị Nghê Ni trong teaser 'Dạ lữ nhân'

18/10/2021 14:35:28

Bộ phim Dạ lữ nhân (Vị Khách lúc nửa đêm) do Đặng Luân và Nghê Ni đóng chính vừa tung poster và teaser đầu tiên thả thính khán giả.

Trong đoạn trailer được ra mắt, có khá nhiều cảnh ôm ấp tình cảm. Không chỉ nắm tay hôn môi, cặp đôi còn gây đỏ mặt cho người xem với màn thân mật trên giường. Tuy cách biệt tuổi tác, ở ngoài đời là quan hệ chị em nhưng cặp diễn viên đứng bên nhau cũng rất đẹp đôi. 

Lộ cảnh giường chiếu cùng cảnh hôn ướt át của Đặng Luân với đàn chị Nghê Ni trong teaser 'Dạ lữ nhân'

Cách đây không lâu, trong bảng chỉ số nhiệt độ các bộ phim sắp chiếu (do chuyên trang Datawin cống bố vào 10/10/2021), Dạ lữ nhân (Vị khách lúc nửa đêm) là một trong những bộ phim được quan tâm hàng đầu chiếm đến 67% khán giả quan tâm đến vai Thịnh Thanh Nhượng của nam thần Đặng Luân. Ngoài ra, hashtag "Đặng Luân Nghê Ni phim Dạ Lữ Nhân" cũng leo lên nhiệt sưu   weibo với hơn 160 triệu lượt xem.

Lộ cảnh giường chiếu cùng cảnh hôn ướt át của Đặng Luân với đàn chị Nghê Ni trong teaser 'Dạ lữ nhân' - 1

Sau 2 năm không có phim dài tập mới của riêng mình, Đặng Luân đã chính thức trở lại trong sự mong mỏi của khán giả.

Dạ lữ nhân (Vị khách lúc nửa đêm) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Hi Chi được độc giả đánh giá cao về nội dung và bút pháp, được chấm 8.5 điểm trên Douban. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình vượt thời gian của chàng luật sư thời dân quốc Trịnh Thanh Nhượng (Đặng Luân) và Tông Anh (Nghê Ni) - một nữ bác sĩ pháp y thời hiện đại. 

Lộ cảnh giường chiếu cùng cảnh hôn ướt át của Đặng Luân với đàn chị Nghê Ni trong teaser 'Dạ lữ nhân' - 2

Vào đúng 22h đêm mỗi ngày, Thịnh Thanh Nhượng sẽ "xuyên không" đến thời hiện đại để gặp Tống Anh, sau đó ra về vào 6 giờ sáng hôm sau. Chỉ gặp nhau trong 8 tiếng nhưng giữa họ dần nảy sinh tình cảm, đồng thời nhiều câu chuyện vướng mắc xung quanh cuộc sống của cặp đôi bắt đầu được phơi bày.

Theo Đường Nghệ Hân (Saostar.vn)