Lộ cái kết cực 'sốc' của Hoa hồng trên ngực trái: Khuê 'cắm thêm sừng' cho Bảo 'tuần lộc', ôm con về với chồng cũ?

04/10/2019 15:00:45

Bức ảnh hậu trường phim Hoa hồng trên ngực trái đang khiến khán giả xôn xao về cái kết không thể thất vọng hơn.

Sau khi 'khủng bố' sức chịu đựng của khán giả bằng những tình tiết tức 'sôi máu', Hoa hồng trên ngực trái đã bước sang giai đoạn mà khán giả mong chờ - Khuê chính thức ly dị Thái.

Không biết cuộc sống của Khuê phía trước sẽ như thế nào nhưng theo như chiều hướng hiện tại thì nhiều khả năng Khuê sẽ nên duyên với Bảo 'tuần lộc'.

Cách đây ít ngày, Hồng Đăng (vai Bảo) cũng khiến khán giả vô cùng phấn khích khi đăng tải bức ảnh hậu trường nhân vật Bảo đang vui vẻ đi dạo cùng mẹ con Khuê kèm chú thích đã 'tậu' được cả trâu lẫn nghé. Hình ảnh này cũng là cái kết mà nhiều khán giả của Hoa hồng trên ngực trái mong chờ.

Lộ cái kết cực 'sốc' của Hoa hồng trên ngực trái: Khuê 'cắm thêm sừng' cho Bảo 'tuần lộc', ôm con về với chồng cũ?

Tuy nhiên, mới đây vẫn là Hồng Đăng nhưng nam diễn viên lại khiến khán giả 'tụt' cảm xúc khi đăng tải một bức ảnh khác. Trong ảnh, Khuê và Bảo nhìn về phía một người đàn ông giấu mặt (được cho là Thái) đang vui đùa bên hai con của Khuê kèm chú thích 'đau tim': 'Đời không như là mơ đâu mà... nói rồi không tin...' 

Lộ cái kết cực 'sốc' của Hoa hồng trên ngực trái: Khuê 'cắm thêm sừng' cho Bảo 'tuần lộc', ôm con về với chồng cũ? - 1

Lộ cái kết cực 'sốc' của Hoa hồng trên ngực trái: Khuê 'cắm thêm sừng' cho Bảo 'tuần lộc', ôm con về với chồng cũ? - 2
Bên dưới phần bình luận xuất hiện thêm bức ảnh Khuê bước đi theo chồng cũ và các con, bỏ mặc Bảo buồn thiu đứng lại.

Dưới phần bình luận, Hồng Đăng còn ám chỉ nhân vật Bảo bị Khuê 'cắm sừng': 'Chắc lại phải nói lại slogan... 'Cái sừng này tôi nhận. Vì tôi cũng có nhiều rồi, thêm cái nữa cũng chẳng sao'.

Lộ cái kết cực 'sốc' của Hoa hồng trên ngực trái: Khuê 'cắm thêm sừng' cho Bảo 'tuần lộc', ôm con về với chồng cũ? - 3

Phía dưới phần bình luận, hàng trăm khán giả tỏ ra thất vọng nếu đây thực sự là cái kết của Hoa hồng trên ngực trái. Nhiều người cho biết nếu phim có kết thúc như vậy, nhẹ thì họ sẽ... đập ti vi mà nặng hơn là... đốt nhà đạo diễn.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lên tiếng động viên Bảo và cho rằng 'chặng đường nào cũng có gian nan', 'tậu' được một cô vợ đã khổ rồi, có thêm cả 'nghé' thì phải chịu khổ hơn nữa.

Liệu Khuê có thực sự tặng thêm Bảo 'tuần lộc' một chiếc sừng? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)