Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt

06/05/2021 16:09:15

Team qua đường đã tung loạt ảnh về Jack - "trùm cuối" của Running Man Việt mùa 2.

Thông tin Jack chính là thành viên thứ 9 của Running Man Việt mùa 2 hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Với gợi ý dễ đoán là chiếc bóng quá giống với Jack cùng loạt ảnh được team qua đường tung ra càng khiến netizen tin chắc thông tin này là chính xác 100% dù nhà sản xuất chưa công bố chính thức.

Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt

Trong thời gian chờ đợi chương trình công bố các thành viên, khán giả Việt đã cực kỳ văn minh khi không rò rỉ bất cứ hình ảnh nào liên quan đến công đoạn ghi hình hay để lộ dàn thành viên đúng như kỳ vọng của ban tổ chức trước đó. Sau gợi ý gần như chính xác liên quan đến Jack, team qua đường bắt đầu tung loạt ảnh cho thấy giọng ca Hoa Hải Đường đang thực hiện nhiệm vụ cùng các thành viên trong chương trình. Trong ảnh, Jack thuộc team Đen cùng đội với Ninh Dương Lan Ngọc có vẻ đang cùng thực hiện một thử thách liên quan đến nước nên cả người ướt nhem.

Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt - 1
Ảnh thấy rõ mặt Jack với trang phục đen cùng đội với Ninh Dương Lan Ngọc. Giọng ca Hoa Hải Đường đang cùng Jun Phạm bàn chiến lược thực hiện thử thách
Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt - 2
Loạt ảnh bị rò rỉ thấy rõ bảng tên Jack
Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt - 3
Jack đứng vị trí rìa phải, đang cùng các thành viên thực hiện nhiệm vụ

Theo Bell Shino (Pháp Luật và Bạn Đọc)