Lộ ảnh hậu trường cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

25/02/2020 04:00:25

Phía sau cảnh nóng 18+ đốt mắt người xem kia lại là phân cảnh hậu trường hết sức hài hước.

Trong những diễn biến mới nhất của "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư", cặp đôi Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) đã có cảnh hôn nhau cực kỳ nồng nhiệt. Phải cảnh báo ngay rằng khán giả dưới 18 tuổi nên cẩn trọng bỏ qua, vì cách mà cặp đôi Bạch Phượng Cửu - Đông Hoa Đế Quân quấn lấy nhau trên giường không phải hôn môi thông thường nữa.

Lộ ảnh hậu trường cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

Mọi chuyện bắt đầu khi Bạch Phượng Cửu vì muốn lấy quả tần bà để tái sinh mạng sống cho Diệp Thanh Đề mà rơi vào mộng ảo A Lan Nhược. Cùng lúc này, Đế Quân cũng biết sự thật rằng Phượng Cửu chính là tiểu hồ ly lông đỏ năm xưa luôn quấn lấy người. Tường tận chuyện Phượng Cửu có tình cảm với mình, Đông Hoa quyết định xông vào giấc mộng A Lan Nhược để giải cứu Phượng Cửu. Sau trận đánh nhau tưng bừng với 4 con mãng xà, Đông Hoa cứu Phượng Cửu thoát khỏi hiểm nguy. Đến khi tỉnh giấc, vì nghĩ rằng Đông Hoa chỉ là ảo ảnh nên Phượng Cửu ôm chàng hôn say đắm.

Lộ ảnh hậu trường cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang - 1

Lộ ảnh hậu trường cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang - 2

Lộ ảnh hậu trường cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang - 3

Chớp lấy cơ hội, Đông Hoa ôm ngược lại Phượng Cửu rồi đè nàng xuống giường. Sau cả mấy phút vờn nhau, cặp đôi cứ hôn qua hôn lại cực nóng mắt. Chưa hết, Đông Hoa - Phượng Cửu còn lăn mấy vòng trên chiếc giường, cơ thể va chạm cả những phần nhạy cảm. Cảnh tượng này thực sự không thích hợp cho khán giả dưới 18 tuổi.

Lộ ảnh hậu trường cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang - 4

Mới đây vào ngày 24/2, trang mạng QQ đã đưa tin về video hậu trường vô cùng hài hước phía sau cảnh hôn 18 tuổi đỏ mặt này. Dù vậy, trong video hậu trường có thể thấy hai diễn viên vẫn ngượng ngùng đóng cảnh tình cảm. Đạo diễn thấy hai nghệ sĩ diễn vẫn chưa đủ độ "nóng bỏng" vì vậy đã làm mẫu cho Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang.

Lộ ảnh hậu trường cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang - 5

Sự nhiệt tình của hai đạo diễn đã dẫn đến tràng cười của mọi người tại trường quay. Dưới video, nhiều khán giả để lại bình luận: "Đạo diễn thật nỗ lực vì bộ phim", "Đạo diễn thật nhiệt tình, quá nhiều cảm xúc", "Có thể thấy không phải ai cũng làm đạo diễn được, trước tiên phải năng nổ đóng cảnh tình cảm cho diễn viên học hỏi", "Cười chảy nước mắt".

Lộ ảnh hậu trường cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang - 6

Đón xem những tập tiếp theo của "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" được phát sóng 2 tập mỗi tối thứ 5-6-7 trên kênh mạng Tencent.

TA (SHTT)

Loading...