Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn

11/09/2020 16:12:40

Trong tập 26 "Hoa của quỷ", Hee Sung khiến cả Ji Won lẫn khán giả sốc khi lạnh lùng kề dao vào cổ vợ.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 26 Hoa của quỷ mở đầu bằng vụ án với cái chết của một người phụ nữ bị chôn trong rừng. Người phụ nữ này không ai khác chính là chị giúp việc cho gia đình của Baek Hee Sung.

Đêm xảy ra án mạng, Baek Hee Sung đã lén ra ngoài sau khi nhận được cuộc gọi đe dọa đến tính mạng của vợ con. Trước đó, chính anh cũng từng tiết lộ với Ji Won rằng muốn gặp người giúp việc này một lần.

Với những bằng chứng mà cảnh sát thu thập được, đặc biệt là dấu vân tay của Baek Hee Sung trên băng dính trói xác nạn nhân, Ji Won vô cùng sốc và lập tức về xưởng gặp chồng mình. 

Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn
Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn - 1

Cô nói cho Hee Sung biết về những bằng chứng mà cảnh sát đang có trong tay, cô nói mình có quyền bắt cấp Hee Sung. Khi Hee Sung phủ nhận liên quan đến án mạng, Ji Won đề nghị anh hãy đến sở cảnh sát cùng cô tìm ra sự thật. Khi Hee Sung vừa đưa 1 tay vào còng số 8, những ám ảnh về người cha lại hiện về. Hee Sung đau đớn hỏi vợ: "Em có tin anh không, em cũng nghi ngờ anh là kẻ giết người? Nếu ngay cả em cũng không tin anh thì ai sẽ tin anh được nữa".

 Đúng lúc này điện thoại của sếp Ji Won gọi đến, khi cô báo cáo đang ở xưởng cùng chồng và sẽ đưa anh đến sở cảnh sát, Hee Sung đã hất văng điện thoại và kề dao vào cổ cô. Dù vô cùng sốc trước hành động không ngờ của chồng nhưng Ji Won chỉ biết tuân theo mọi mệnh lệnh của chồng.

Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn - 2
Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn - 3
Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn - 4
Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn - 5
Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn - 6

Phản ứng của Hee Sung không chỉ khiến Ji Won mà ngay cả khán giả cũng vô cùng sốc. Trước đó, dù bị cả thế giới nghi ngờ là sát thủ giết người hàng loạt, thì đối với Ji Won, Hee Sung  vẫn luôn là người chồng vô cùng ngọt ngào, lãng mạn, hết mực yêu thương vợ con. Chính vì vậy, chi tiết "bẻ lái" trong tập 13 khiến người xem khá hoang mang. Nhiều người chỉ trích biên kịch quá lạm dụng tình tiết gây sốc.

Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn - 7
Cư dân mạng xôn xao về cú "bẻ lái" hơi gắt

Một số khán giả cho rằng Baek Hee Sung và Cha Ji Won đã lên kế hoạch "diễn kịch", gây áp lực với cảnh sát để kéo dài thời gian nhằm tạo cơ hội cho Hee Sugn tẩu thoái và tìm ra hung thủ thực sự.

Lee Jun Ki gây sốc khi kề dao vào cổ vợ, fan phẫn nộ chỉ trích biên kịch 'Hoa của quỷ' bẻ lái quá tàn nhẫn - 8
Giả thuyết được một số khán giả đưa ra.

Liệu rằng Ji Won sẽ bảo toàn tính mạng trước sự uy hiếp của chồng? Ai mới là hung thủ gây ra cái chết của người giúp việc nhà Hee Sung? Đón xem tập 14 Hoa của quỷ phát sóng ngày 17/9 trên đài tvN.

TH (Nguoiduatin.vn)