Lê Hoàng: 'Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời, ai cũng ít nhất 1 lần ngoại tình tư tưởng!'

19/12/2019 14:00:33

Đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều người bất ngờ khi bày tỏ quan điểm xung quanh vấn đề ngoại tình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 "9 người 10 ý" với chủ đề Người thứ 3, đạo diễn Lê Hoàng đã chia sẻ quan điểm của bản thân với câu chuyện ngoại tình. Ở tập này, ngoài Lê Hoàng và Quyền Linh còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Thanh Thủy và Tiết Cương.

Lê Hoàng: 'Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời, ai cũng ít nhất 1 lần ngoại tình tư tưởng!'

 Mở đầu chương trình nói về chủ đề Người thứ 3, đạo diễn nổi tiếng giải thích về việc ngoại tình: "Ngoại tình là sau khi kết hôn rồi nhưng chồng hoặc vợ vẫn có 1 người thứ 3 nữa. Nghe như vậy thì ai cũng giật mình nói là xấu nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao phim về ngoại tình hay vô cùng, biết bao tiểu thuyết về ngoại tình người ta xem và khóc như điên vì cảm thông chứ không hề căm ghét. Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi người ta có cái ngoại tình đẹp thì ta mới phát hiện ra rằng đời ta cũng ghê lắm, cũng đáng sống lắm đấy". Theo nam đạo diễn mọi người đều nói ngoại tình là sai, nhưng trong cuộc sống nhiều điều đúng với mình lại chưa chắc đúng với người khác.

MC Quyền Linh thắc mắc: "Đúng ở đây là gì? Nếu một người đàn ông có vợ rồi mà yêu thêm vài người nữa thì đúng cái gì hả anh?". Lê Hoàng giải thích: "Ví dụ tôi yêu Thủy – 1 diễn viên kịch duyên dáng, thông minh khiến mọi người đều mê mẩn, nhưng sau đó tôi gặp 1 cô khác hát cực hay, đọc thơ tuyệt vời thì tôi vẫn rung động. Trong cuộc sống ta luôn rung động với nhiều cái và nó đều có thể dẫn đến tình yêu, có người này nhưng vẫn thể thích người khác. Vấn đề là khi kết hôn rồi chúng ta có giết được những cảm xúc kia không, thực tế thì không cách nào giết được".

Lê Hoàng: 'Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời, ai cũng ít nhất 1 lần ngoại tình tư tưởng!' - 1

Quyền Linh bức xúc cho rằng mọi người có thể rung động nhưng không được vượt quá giới hạn khi đã lập gia đình. Để làm dịu bức xúc của Quyền Linh, Lê Hoàng vội giải thích ngoại tình có nhiều loại, có những người cả đời chỉ mơ hoặc yêu đơn phương nhau.

"Chúng ta hay nói về ngoại tình là lấy nhà, tiền, tài sản của người ta nhưng thực tế có những người không lấy bất cứ thứ gì và sẵn sàng chấp nhận người có gia đình. Đừng có nhìn tình cảm con người theo lối khô cứng và rạch ròi như vậy. Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất 1 lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi", nam đạo diễn khẳng định.

Khi MC Quyền Linh hỏi rằng Tiết Cương đào hoa như thế nào thì Thanh Thủy dí dỏm nói đàn em là trường hợp điển hình của việc ngoại tình. Nữ diễn viên tiết lộ Tiết Cương từ khi còn là thiếu niên đã có nhiều cô gái theo đuổi, cho đến khi điển trai và nổi tiếng thì càng nhiều hơn.'

Lê Hoàng phản bác rằng: “Đấy người ta gọi là đa tình chứ không phải ngoại tình vì Tiết Cương chưa có vợ”. Để củng cố quan điểm của mình, Thanh Thủy tiết lộ Tiết Cương từng yêu 3-4 cô gái một lúc. 

Lê Hoàng cho rằng điều đó vẫn không thể kết vào tội ngoại tình: “Nó yêu 1 lúc 3, 4 cô nhưng mà vẫn có lý của nó đấy vì nó đang chọn mà, mà đang chọn thì nó vẫn có quyền yêu 3, 4 cô. Kết tội nó ngoại tình là sai vì nó chưa vợ. Nhưng thằng này có cái hay của nó này, nó đoán rằng nó lấy vợ nó sẽ ngoại tình cho nên nó không lấy. Vậy là nó có lương tâm, đạo đức đấy chứ đâu phải xấu đâu". 

Câu kết luận của Lê Hoàng khiến các nghệ sĩ thích thú, Quyền Linh và Thanh Thủy đều khuyên Tiết Cương không nên lấy vợ vì khả năng ngoại tình rất cao.

Lê Hoàng: 'Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời, ai cũng ít nhất 1 lần ngoại tình tư tưởng!' - 2

TH (SHTT)