Lan truyền hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh giận dữ, tát lật mặt đàn em trong hậu trường

14/01/2022 16:22:27

Hình ảnh tức giận của nam danh hài khiến netizen xôn xao.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip hậu trường có sự xuất hiện của Hoài Linh. Nam danh hài khi này đứng cùng một đàn em trong nghề. Chẳng hiểu nguồn cơn ra sao mà ông thẳng tay tát đối phương, còn lớn tiếng quát: “Đam mê mà không dám lên sân khấu? Bỏ nghề đi mày, về quê làm ruộng”.

Cú tát đau điếng Hoài Linh dành cho nam diễn viên trẻ khiến người xem không khỏi giật mình xen lẫn tò mò về lý do nam danh hài gay gắt với đàn em.Lan truyền hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh giận dữ, tát lật mặt đàn em trong hậu trường

Lan truyền hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh giận dữ, tát lật mặt đàn em trong hậu trường - 1

Trong lúc mọi người bàn tán không ngừng, fan của Hoài Linh đã nhanh chóng lên tiếng. Họ giải thích đây chỉ là cảnh tập luyện của Hoài Linh và bạn diễn trước giờ lên sân khấu mà thôi. Cả hai sẽ cùng góp mặt trong một MV đón xuân Nhâm Dần.

Lan truyền hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh giận dữ, tát lật mặt đàn em trong hậu trường - 2

Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động, gần đây, danh hài Hoài Linh bắt đầu tái xuất làng giải trí. Hôm 7/1 vừa qua, Hoài Linh đã góp mặt trong vở kịch cùng với NS Việt Hương, Khương Ngọc và nhiều anh em nghệ sĩ khác. Đa số người hâm mộ và đồng nghiệp hoan nghênh, chào mừng nam nghệ sĩ trở lại với sân khấu. Có thể thấy, Hoài Linh vẫn nhận được nhiều tình cảm từ đồng nghiệp và người hâm mộ hậu lùm xùm từ thiện từng khiến dư luận dậy sóng hồi giữa năm ngoái.

Lan truyền hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh giận dữ, tát lật mặt đàn em trong hậu trường - 3

TH (Nguoiduatin.vn)