Lan Ngọc khóc nghẹn trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất

25/08/2020 14:24:49

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở khi kể về người bạn thân mà cô không kịp nói lời xin lỗi.

Trong tập 6 Chị Em Chúng Mình, phát sóng lúc 21h30 thứ Tư tuần này (26/8) trên kênh VTV3, các nữ nghệ sĩ đã chia sẻ những câu chuyện về người bạn thân, những cảm xúc từng để lại sự tổn thương trong quá khứ. Với Ninh Dương Lan Ngọc, cô đã òa khóc nức nở khi kể về người bạn thân của mình tên Tí Đô đã mất cách đây 2 năm vì ung thư.

Đây là lần đầu tiên Lan Ngọc nhắc đến người bạn đặc biệt này trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên giận bản thân vì không đặt niềm tin cho bạn vì tính cách bốc đồng và nóng nảy của mình. Lan Ngọc cho biết cho dù là bất cứ chuyện nhỏ gì cô cũng có thể bỏ rơi bạn bất cứ lúc nào, nhưng Tí Đô là người không bao giờ bỏ rơi cô.

Lan Ngọc khóc nghẹn trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất

Cô nói: “Cho đến bây giờ nó là người mà em nhớ nhất, cho em nguồn động lực rất lớn trong cuộc sống. Em rất hối hận về tính cách của mình và từ đó trở đi em đã sửa rất nhiều”. Người bạn thân của nữ diễn viên đã mất cách đây hai năm vì căn bệnh ung thư, hai người từng không nói chuyện với nhau vì hiểu lầm, đến khi gặp lại chỉ còn là những ngày cuối đời của cậu bạn. Cho đến bây giờ cô cũng không thể chia sẻ với ai quá nhiều giống như người bạn này.

Lan Ngọc đã oà khóc khi lần đầu tiên nói lời xin lỗi đến người bạn nay đã không bao giờ có thể gặp lại để nói được. Vừa dứt lời, cô ôm mặt khóc nấc nghẹn khiến bầu không khí chùng xuống, các nghệ sĩ còn lại cũng không kìm nổi được những giọt nước mắt.

Lan Ngọc khóc nghẹn trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất - 1

Lan Ngọc khóc nghẹn trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất - 2
Bức ảnh của Lan Ngọc cùng người bạn thân trước khi xảy ra hiểu lầm.

NSND Lê Khanh chia sẻ, cái cuối cùng mà mọi người đến chương trình nói với nhau, cốt chỉ để giải bài toán để sống thật với bản thân hơn, không che giấu, sợ hãi. Khi đau khổ mà khóc được thì giọt nước mắt lại hoá giải, giúp ta cân bằng. Thử tưởng tượng nếu mình không khóc nổi, không có giọt nước mắt để xả tất cả những thứ ứ đọng trong lòng thì chết mất.

TH (Nguoiduatin.vn)