Lan Ngọc gây sốc khi tiết lộ từng uống thuốc ngủ định tự tử vì tình, Hương Giang suýt từ bỏ showbiz vì bạn trai

04/08/2020 16:32:58

Cả Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang đều khiến khán giả bất ngờ vì những việc họ từng làm khi "điên cuồng" vì tình yêu.

Trong những đoạn video hé lộ về tập 3 chương trình Chị em chúng mình vừa được tung ra trên mạng xã hội đã làm nhiều chị em phụ nữ chú ý khi đề cập đến việc "điên rồ" trong tình yêu. Không ngại ngần khai quật quá khứ dại dột trong tình yêu, màn trải lòng của Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân khiến không ít khán giả phải kinh ngạc. 

Lan Ngọc gây sốc khi tiết lộ từng uống thuốc ngủ định tự tử vì tình, Hương Giang suýt từ bỏ showbiz vì bạn trai

Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ về tình sử và quyết tâm thay đổi được người đàn ông của mình. "Ngọc nữ" tâm sự đó là mối tình hồi còn nhỏ, bạn trai Lan Ngọc lúc đó thì rất ham chơi. Đến một hôm anh chàng này đi chơi đến mức cả gia đình cũng không thể tìm được, Lan Ngọc nhận được cuộc gọi từ bố mẹ anh chàng nhờ bằng mọi cách Lan Ngọc tìm anh ấy về nhà giúp.

Sau một quãng thời gian tìm hoài cũng không ra, Lan Ngọc bèn dùng đến hạ sách. Nhưng trớ trêu, bạn trai Lan Ngọc lúc đó vẫn không chịu gặp. Tìm được đến tận chỗ chơi của anh chàng này, Lan Ngọc vẫn chưa thể tìm cách để có thể gặp mặt được. Mua sẵn lọ thuốc ngủ, Lan Ngọc phân vân: "Bây giờ có uống hay không? Nếu uống vô thì ngu nhưng không còn cách nào để gặp được để thay đổi người đàn ông của mình". Quá tin tưởng và nhiệt huyết với mối tình lúc đó, Lan Ngọc quyết định đánh liều và uống luôn.

May mắn vẫn mỉm cười với cô gái si tình này, lúc mua thuốc thì Lan Ngọc có hỏi trước: "Nếu uống thuốc này quá liều thì có bị sao hay không" và được tiệm thuốc đưa loại nhẹ nên chỉ vật vã thôi. Sau 2 ngày, Lan Ngọc đã bừng tỉnh khỏi cơn si tình đó và bắt đầu nghĩ về những điều tích cực hơn: "Lỡ lúc đó mình có mệnh hệ gì thì sao". Lúc đó chính Lan Ngọc của ngày ấy đã khóc rất nhiều, suy nghĩ về gia đình, ba mẹ và sống tích cực hơn sau lần dại dột nhất của mình. Sau khi nghe được câu chuyện của Lan Ngọc, NSND Lê Khanh cũng thẳng thắn: "Thế là cấp độ điên cũng được đấy. Con gái của mình mà điên thế này mình cũng chết mất thôi".

Lan Ngọc gây sốc khi tiết lộ từng uống thuốc ngủ định tự tử vì tình, Hương Giang suýt từ bỏ showbiz vì bạn trai - 1

Không quá mãnh liệt như Lan Ngọc khi bất chấp thực hiện những điều dại dột nhất vì niềm tin mãnh liệt sẽ thay đổi được người đàn ông của mình, Hương Giang lại hoàn toàn trái ngược. Cô nàng khẳng định: "Em là người đỡ điên nhất ở đây đó nha". Hương Giang chia sẻ mình rất tỉnh táo và ngại người ta biết mình yêu người ta nhiều, đó là lý do mà Hương Giang luôn phải kiểm soát cảm xúc của chính bản thân mình. Nhưng đến một thời điểm thích hợp, gặp được người thích hợp, Hương Giang cũng như những người phụ nữ khác rơi vào trạng thái "bị thôi miên" vì tình yêu.

"Tự nhiên em không muốn đi làm sự nghiệp gì nữa, chỉ ở nhà học nấu ăn", Hương Giang tâm sự. Và đỉnh điểm là chỉ vì 1 câu nói: "Anh thích người con gái mập", thế là không cần quan tâm đến chuyện phải lên hình, Hương Giang quyết định ăn thật nhiều để phù hợp với chàng trai ấy. Thậm chí cô nàng sẵn sàng không làm người nổi tiếng, chỉ ở nhà nấu cơm, rửa bát vì người đàn ông của mình thì đó đã đủ khiến Hương Giang cảm thấy hạnh phúc rồi.

Lan Ngọc gây sốc khi tiết lộ từng uống thuốc ngủ định tự tử vì tình, Hương Giang suýt từ bỏ showbiz vì bạn trai - 2

Sau một quãng thời gian chiều chuộng người yêu hết mức trở thành một người phụ nữ bình thường nhất để phù hợp với bạn ấy, Hương Giang cảm thấy người ấy không còn hứng thú với bản thân mình nữa. Hương Giang nói thêm: "Hóa ra người ta thích mình vì ngày xưa mình là chính mình. Khi mình bắt đầu đánh mất bản thân, chiều theo người ta thì lúc ấy mình cũng giống như những người con gái khác". 

Sau khi nhận ra được 'chân lý' đó, Hương Giang đã giật mình và dần lấy lại cân bằng bằng việc bước ra khỏi cuộc tình ấy. Thay đổi một người rất khó, nhưng cố thay đổi bản thân mình để phù hợp với một người lại càng khó hơn. Vậy nên mới thấy dù mạnh mẽ đến đâu, Hương Giang vẫn là một người phụ nữ rất cuồng nhiệt vì tình yêu và có những lúc đánh mất lý trí đến như vậy.

Hương Giang khẳng định: 'Mình không thể nói trước được điều gì đâu, ai không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần chứng tỏ người ấy chưa biết yêu là gì'.

Lan Ngọc gây sốc khi tiết lộ từng uống thuốc ngủ định tự tử vì tình, Hương Giang suýt từ bỏ showbiz vì bạn trai - 3

Tập 3 của chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (05/08) trên kênh VTV3

Ảnh: Nhân Lê

TH (Nguoiduatin.vn)