Lần lượt 2 'chị em' Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh bị bóp cổ, nhấn nước tra tấn ở teaser phim Tết Lật Mặt

04/01/2021 14:13:33

Thực sự khâm phục sự lăn xả của Ốc Thanh Vân và Lê Hạ Anh khi bị cánh đàn ông hành cho ra bã ở bộ phim Lật Mặt: 48H sắp ra mắt.

Sau nhiều ngày tháng để khán giả phải chờ đợi, thương hiệu phim trăm tỷ Lật Mặt đã chính thức tung đoạn video giới thiệu nhân vật kèm poster. Đáng chú ý, các nữ diễn viên của phim là Ốc Thanh Vân và Lê Hạ Anh đều bị kịch bản hành cho sấp ngửa khi người thì bị bóp cổ đến trợn tròng, người thì bị dí đầu vào thùng nước.

Trong phần phim Lật Mặt: 48H, nam diễn viên Võ Thành Tâm đã phải luyện tập rất lâu để vào vai Hiền - một cựu vận động viên võ thuật. Nga - vợ của Hiền là vai diễn được đảm nhận bởi Ốc Thanh Vân. Cặp vợ chồng này được phim mô tả là hiền lành nhân ái, có một đứa con là bé Mi.

Lần lượt 2 'chị em' Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh bị bóp cổ, nhấn nước tra tấn ở teaser phim Tết Lật Mặt

Lần lượt 2 'chị em' Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh bị bóp cổ, nhấn nước tra tấn ở teaser phim Tết Lật Mặt - 1
Cặp vợ chồng siêu nhọ Võ Thành Tâm - Ốc Thanh Vân
Lần lượt 2 'chị em' Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh bị bóp cổ, nhấn nước tra tấn ở teaser phim Tết Lật Mặt - 2
Ốc Thanh Vân bị bóp cổ và ngã sấp ngửa trong phim

Mạc Văn Khoa sẽ vào vai bạn chí cốt của Hiền tên là Lâm, là người tạo ra tuyến hài chính của bộ phim sau nhiều phút giây hành động hú hồn. Đây sẽ là vai diễn "lột xác" của Mạc Văn Khoa khi anh không còn đóng vai trai quê ngờ nghệch như trong nhiều bộ phim cũ. Sau khi cưới Lê Hạ Anh làm vợ, Lâm về quê "nuôi cá và trồng thêm rau", dự định sống một cuộc đời bình dị nhưng cuộc đời lại thích "giật mùng" không để yên ả.

Lần lượt 2 'chị em' Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh bị bóp cổ, nhấn nước tra tấn ở teaser phim Tết Lật Mặt - 3

Lần lượt 2 'chị em' Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh bị bóp cổ, nhấn nước tra tấn ở teaser phim Tết Lật Mặt - 4
Cặp vợ chồng pha trò nhưng cũng bị hành ra bã: Mạc Văn Khoa và Lê Hạ Anh
Lần lượt 2 'chị em' Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh bị bóp cổ, nhấn nước tra tấn ở teaser phim Tết Lật Mặt - 5
Lê Hạ Anh khổ sở với cảnh bị nhúng nước

Tuyến phản diện của phim sẽ có A Dìn - ông trùm khét tiếng trong giới giang hồ được thủ vai bởi diễn viên Huỳnh Đông. Đây là sẽ nhân vật đối đầu với Hiền, cũng là nguyên nhân chính dẫn đến loạt sự cố liểng xiểng của bộ phim.

Lần lượt 2 'chị em' Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh bị bóp cổ, nhấn nước tra tấn ở teaser phim Tết Lật Mặt - 6

Ngoài ra, Lý Hải cũng sẽ đảm nhận luôn một vai diễn trong bộ phim chứ không chỉ nắm giữ vai trò đạo diễn, nhà sản xuất. Là một người đàn ông làm nghề đạp xe lôi có thân thế bí ẩn, nhân vật của Lý Hải chính là ẩn số rất có thể sẽ "khai phá" nhiều điều thú vị trong Lật Mặt: 48H.

Lần lượt 2 'chị em' Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh bị bóp cổ, nhấn nước tra tấn ở teaser phim Tết Lật Mặt - 7

Lật Mặt: 48H chính là 1 trong "tứ trụ bom tấn" sẽ ra mắt vào đúng ngày mùng 1 Tết nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí cao ngất ngưởng tại thời điểm đó của khán giả Việt. Phim đi theo phong cách hành động, giật gân được dự đoán sẽ tiếp nối "truyền thống trăm tỷ" của thương hiệu Lật Mặt vốn đã quá nổi tiếng của Lý Hải.

Theo Hiếu Đồng (Pháp Luật và Bạn Đọc)