Lâm Vỹ Dạ tức giận, gay gắt đáp trả khi bị đồng nghiệp chê bai nhan sắc

18/11/2020 16:00:31

Thái độ của Lâm Vỹ Dạ đối với đồng nghiệp tiếp tục khiến khán giả ức chế.

Tập mới nhất của chương trình “Sao hỏa sao kim” vừa lên sóng có sự góp mặt của các khách mời Ngân Khánh, Trương Quỳnh Anh, Hoàng Rapper và Thuận Nguyễn cùng dàn MC quen thuộc là Lê Dương Bảo Lâm, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm và Tiến Luật.

Trong phần mở đầu chương trình, dàn MC và khách mời đã có màn “cà khịa” nhan sắc của nhau mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Cụ thể, khi giới thiệu các thành viên khách mời, Hari won hóm hỉnh cho biết mọi khi chỉ cần cô và Lâm Vỹ Dạ là sân khấu đã sáng bừng lên, Lê Dương Bảo Lâm liền lập tức bắt bẻ lại, anh nói: “Có một mình Hari Won rực rỡ thôi chứ Lâm Vỹ Dạ là được thôi chứ không rực rỡ. Xấu cũng không xấu mà đẹp cũng không đẹp, chỉ ở mức lưng lửng".

Lâm Vỹ Dạ tức giận, gay gắt đáp trả khi bị đồng nghiệp chê bai nhan sắc

Trước màn “chặt chém" của đồng nghiệp, Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ không hài lòng. Bà xã Hứa Minh Đạt lên tiếng đáp trả: “Nhưng mà tôi đẹp tự nhiên, không bấm mí, sửa mũi, bơm môi, không có chích cho nó đô con,...” Lời của bà xã Hứa Minh Đạt đã chạm trúng vào việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khiến đàn em Lê Dương Bảo Lâm phải câm nín, không nói thành lời.

Sau đó, khi Ngân Khánh và Trường Quỳnh Anh xuất hiện, Tiến Luật dành lời khen ngợi cho nhan sắc cho đàn em: “Tôi biết vì sao Hari Won buồn rồi, vì hai khách mời quá đẹp, quá dễ thương". Tiếp lời, Lê Dương Bảo Lâm “chặt chém" Lâm Vỹ Dạ: “Hari Won không nên buồn, có những người đáng lẽ phải buồn mà cứ cười hoài". Sau đó, Ngân Khánh quay sang hỏi: “Ủa Dạ, đâu có gì buồn đâu em" khiến bà xã Hứa Minh Đạt phải nhắc nhở: “Sao chị biết người đó là em” khiến trường quay được phen cười không ngớt.

Lâm Vỹ Dạ tức giận, gay gắt đáp trả khi bị đồng nghiệp chê bai nhan sắc - 1

Chưa dừng lại ở đó, trong màn giới thiệu, Ngân Khánh tiến lên phía trước, khoe lợi thế về nhan sắc trẻ trung song lại bị Lâm Vỹ Dạ nhắc nhở: “Chị gái che hình em chị gái ơi. Bao nhiêu góc không đứng, đứng ngay trước mặt múa che hình em". Nghe vậy, Tiến Luật cho rằng đàn em “chợ búa" trong khi Ngân Khánh thừa nhận đang “cứu hình" đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau đó Lâm Vỹ Dạ vẫn thể hiện thái độ khó chịu ra mặt.

TH (Nguoiduatin.vn)