Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi chủ động 'cưa cẩm' chồng theo từng cấp độ, từ e ấp đến mạnh bạo'

21/09/2020 07:00:07

Trong chương trình Chị em chúng mình, Lâm Vỹ Dạ không ngại tiết lộ quá trình giành được được tình cảm của ông xã Hứa Minh Đạt.

Xuất hiện tại chương trình Chị em chúng mình, Lâm Vỹ Dạ nhận được tràng pháo tay của hội chị em và khán giả cho vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn. NSND Lê Khanh thấy vậy liền tỏ ra ngạc nhiên, thốt lên: "Lâm Vỹ Dạ lúc nào cũng hồn nhiên, ngây thơ đến kì lạ. Tôi không nghĩ người như Lâm Vỹ Dạ lại có người lấy". Câu nói này khiến Lâm Vỹ Dạ hụt hẫng, thay đổi thái độ ngay lập tức.

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi chủ động 'cưa cẩm' chồng theo từng cấp độ, từ e ấp đến mạnh bạo'

Ngay khi vừa ngồi vào bàn, Lâm Vỹ Dạ đã bức xúc lên tiếng chuyện mình bị gọi là mất nết, lẳng lơ. Cô nói:

"Hồi trước tôi có tham gia chương trình Quý ông đại chiến và bị người ta nói có chồng con rồi mà mất nết, lẳng lơ, thấy đàn ông là nháo nhào lên. Tôi xin thanh minh về chuyện này.

Thực ra chương trình đó có rất nhiều quý ông nên tôi buộc phải tỏ ra như vậy để tôn vinh vẻ đẹp của họ chứ không phải vì tôi mê mẩn gì họ.'

Tham gia cùng show Quý ông đại chiến cùng Lâm Vỹ Dạ và cũng bị chỉ trích vì mê trai, Hari Won cũng lên tiếng: 'Tôi không bao giờ xin số điện thoại hay nói chuyện riêng với họ. Kể cả họ xin kết bạn mình cũng cố nói gì đó rồi lơ đi thôi.

Tôi chỉ cố gắng tạo không khí vui vẻ, hoạt náo để chương trình được thêm vui, các quý ông cũng tự tin phô diễn tài năng của mình hơn. Nói chung là tôi chỉ giúp đỡ họ trong chương trình thôi.'

Hương Giang nói đỡ: 'Mà nói thật, chồng của Hari Won và Lâm Vỹ Dạ không nói vợ lẳng lơ thì thôi, mắc gì mọi người phải đánh giá hộ.'

Ninh Dương Lan Ngọc cũng giải cứu hai đàn chị: 'Chiều lòng khán giả rất khó. Khi tôi không tham gia, mọi người nói chương trình thiếu sức sống, không vui nhộn vì không có mấy chị mê trai. Đến lúc tôi tham gia, họ lại bảo tôi mê trai quá mức. Cái gì cũng nên có giới hạn'.

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi chủ động 'cưa cẩm' chồng theo từng cấp độ, từ e ấp đến mạnh bạo' - 1

 

 

Tiếp đó, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ thêm về chuyện mình chủ động tán tỉnh Hứa Minh Đạt:

"Về chuyện phụ nữ chủ động với đàn ông thì tôi là một điển hình. Ai cũng biết tôi là người chủ động tán tỉnh Hứa Minh Đạt. Tôi nghĩ chuyện này bình thường.

Khi tôi có cảm tình với một ai đó, bất cứ hành động nào của họ cũng khiến tôi cảm thấy quyến rũ. Vì thương anh Đạt nên tôi mới thấy anh ấy đẹp trai, quyến rũ trong mắt tôi, chứ thực ra anh ấy cũng đâu có đẹp lắm.

Một điểm khác khiến tôi mê ở anh Đạt thời điểm đó là rất duyên dáng, hài hước trên sân khấu. Ở ngoài, anh ấy rất lành tính, bản chất hiền vô cùng.

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi chủ động 'cưa cẩm' chồng theo từng cấp độ, từ e ấp đến mạnh bạo' - 2

Tôi cua anh Đạt theo từng cấp độ. Đầu tiên, tôi nhẹ nhàng, e ấp. Thấy đối phương chưa rục rịch, tôi tấn công sâu hơn, chủ động hơn.

Sau khi chủ động, tôi thấy đối phương vẫn hững hờ, nên tôi mạnh bạo hơn nữa.

Anh Đạt thương tôi vì anh ấy cảm nhận được tình yêu tôi dành cho anh ấy. Anh ấy nói với tôi: "Anh thương em vì anh thấy em rất thương gia đình anh". Quả đúng, bản tính của tôi là khi đã thương một ai đó thì sẽ thương yêu luôn cả gia đình, người thân xung quanh họ".

TH (Nguoiduatin.vn)