Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt kể lại chuyện tát con trai 2 tuổi

08/11/2019 16:00:36

Tập 2 chương trình Tôi tuổi teen sẽ lên sóng vào Chủ nhật tuần này với nhiều tiết mục hấp dẫn và phần chia sẻ xúc động.

Trong chương trình do Trấn Thành dẫn dắt, Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào chia sẻ về tuổi thơ, thời mà cô còn nhỏ thì khoảng cách giữa cha mẹ và con cái thường rất lớn. Khi đến tuổi cưới chồng và sinh con, Lâm Vỹ Dạ đã bị stress vì có quá nhiều thứ phải quan tâm và lo lắng. 

Lâm Vỹ Dạ đã lấy đi nước mắt của khán giả khi nghẹn ngào chia sẻ quá khứ khó khăn. Nữ diễn viên đã bật khóc kể lại: 

"Ngày xưa, em đã từng làm một hành động khiến em phải nhớ hoài suốt cuộc đời mình và em đã tự hứa, tự dặn lòng sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra nữa. Em đã từng đánh con.

Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt kể lại chuyện tát con trai 2 tuổi

Lúc đó em mới có 23 tuổi thôi là em đã có 2 đứa con rồi. Em không có suy nghĩ được gì nhiều. Em nhớ lúc đó em đi làm, một tay em ẵm con, một tay make-up. Khi đó Bánh Mì còn rất nhỏ, mới có 2 tuổi thôi mà nó cứ khóc, nó không cho em đi làm. Nếu như thời điểm đó em không đi làm thì kinh tế không đủ lo cho con.

Lúc đó em stress tới mức mà bên này con cũng khóc, bên kia con cũng khóc... nó cứ không cho mẹ đi làm. Lúc đó em quá tức và em đã tát Bánh Mì một cái thật mạnh luôn. Một đứa con nít nó đang khóc mà tự nhiên nó im bặt đi, nó nhìn em. Tự nhiên lúc đó em ôm con em khóc, 3 mẹ con ôm nhau khóc. Lúc đó, em cảm thấy là... Trời ơi, em sai rồi".

Chia sẻ này của Lâm Vỹ Dạ đã khiến Trấn Thành bật khóc vì quá xúc động.

Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt kể lại chuyện tát con trai 2 tuổi - 1

TH (SHTT)

 

Loading...