Lâm Vỹ Dạ mặc như đi cưỡi ngựa, Lê Lộc lại diện đồ khiến Trường Giang khó hiểu trên truyền hình

24/12/2020 19:45:45

Màn xã giao đầy thảo mai của Hari Won và Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng bị Trường Giang "dập" tan nát.

Tập 11 Bếp Vui Bùng Vị mở màn vui nhộn với sự xuất hiện của dàn khách mời “mặn mà”: Gin Tuấn Kiệt, Phát La, Hữu Tín và Lê Lộc.

Xuất hiện với đôi chút “tăng động” nên Lâm Vỹ Dạ được MC Trường Giang làm cho “tỉnh ngộ” bằng câu nói: “Nè Dạ, mình con gái đó, khi mình đẹp thì mình được làm nhiều thứ…”, MC Trường Giang chưa kịp nói hết câu thì Hari Won đã nhanh tay giúp đỡ bằng câu nói không thể “xã giao hơn”: “Dạ hôm nay rất là đẹp ra”. Ngay lập tức, nam MC tiếp tục dập tắt đường cứu của Hari Won: “Người Hàn Quốc người ta hay xã giao lắm em” khiến ai cũng bật cười. “Chị vừa xả một nhát dao vào tim em đó chị Ri”, Lâm Vỹ Dạ “tổn thương” trước lời nói của đối thủ, “bà mẹ 2 con thừa” nhận rằng mình đang tạo nét nhưng MC Trường Giang không hợp tác khiến mình “gục ngã”.

Lâm Vỹ Dạ mặc như đi cưỡi ngựa, Lê Lộc lại diện đồ khiến Trường Giang khó hiểu trên truyền hình

Đội hình của Hari Won với Hữu Tín và Lê Lộc khiến MC Trường Giang liên tưởng vui đến hình tượng “người đẹp và quái vật”, ngay lập tức Hữu Tín nhanh nhẹn đáp khiến ai cũng nể phục với tài ứng biến của anh: “Không có quái vật thì làm sao thấy vẻ đẹp của người đẹp được”. “Bên em cũng có người đẹp nha anh ơi”, Lâm Vỹ Dạ cũng nhanh nhẹn giới thiệu đội hình xinh đẹp không kém của mình.

Phát La được Gin Tuấn Kiệt đưa lên trước làm gương mặt đại diện của đội, Lâm Vỹ Dạ cho rằng nam ca sĩ quá khiêm tốn thì Gin Tuấn Kiệt đáp: “Đối với em Phát La là đẹp lắm đó”. “Phát La chứ đâu phải Puka”, câu nói “đúng thời điểm” của Trường Giang khiến Gin Tuấn Kiệt đứng hình không thể phản kháng được và những thành viên còn lại cười không ngớt trước sự hài hước của nam MC.

Lâm Vỹ Dạ mặc như đi cưỡi ngựa, Lê Lộc lại diện đồ khiến Trường Giang khó hiểu trên truyền hình - 1

Lâm Vỹ Dạ mặc như đi cưỡi ngựa, Lê Lộc lại diện đồ khiến Trường Giang khó hiểu trên truyền hình - 2

Soi đến phần trang phục, MC Trường Giang có lời khen dành cho Hari Won khi mặc đúng yêu cầu của chương trình, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ với trang phục jean năng động cho rằng mình cũng mặc theo một bộ môn thể thao, đó là cưỡi ngựa khiến ai cũng bật cười. Hữu Tín được Trường Giang nhận xét giống concept của “thầy giáo dạy nhảy”, nhưng khi qua bộ trang phục “khó hiểu” của Lê Lộc thì Trường Giang “đứng hình”, thấy vậy nữ diễn viên chia sẻ: “Chương trình này vừa có nấu ăn, vừa có thể thao, tức là mình ăn uống, vóc dáng mình đẹp rồi thì mình đi chụp hình thôi”.

“Con bé nó nói không mắc cười lắm, mong quý vị thông cảm”, MC Trường Giang khiến Lê Lộc “ngậm ngùi” với màn tung hứng có phần “rớt miếng”. Nữ diễn viên vớt vát “bào chữa” thì nam MC tiếp lời: “Khi mình nói cái gì mà không mắc cười thì mình phải cho qua liền, mình đừng có nhấn lại”, và bảo Lê Lộc nên học hỏi câu nói huyền thoại của Hari Won mỗi khi bị “bí” đó là: “Tiếp tục chương trình”. Phát La cũng mang đến concept “khó hiểu” không kém và tiết lộ đó là trang phục mẹ chọn cho mình, sau đó chứng minh được sự linh hoạt của bộ trang phục bằng những pha nhảy múa lắc léo khiến mọi người “tạm chấp nhận”.

Lâm Vỹ Dạ mặc như đi cưỡi ngựa, Lê Lộc lại diện đồ khiến Trường Giang khó hiểu trên truyền hình - 3

Phổ biến đôi chút về luật chơi, MC Trường Giang cho rằng để chiến thắng có công rất lớn của đội trưởng, nhưng khá lo lắng cho “số phận” của Hữu Tín và Lê Lộc vì Hari Won không giỏi về khoản bếp núc. Nữ ca sĩ liền phản pháo: “Nhiều khi đàn ông lại nấu rất giỏi giống như anh Giang chẳng hạn”, và Hữu Tín cũng thể hiện sự ga lăng khi dõng dạc tuyên bố: “Anh sẽ mang vinh quang về cho cả nhà mình”, khiến đội Lâm Vỹ Dạ phải dè chừng trước quyết tâm của đối thủ.

Tập 11 Bếp Vui Bùng Vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm - 24/12/2020, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Theo Xuân Lê (Nhịp Sống Việt)