Lady Gaga o ép vòng một nghẹt thở trong buổi ra mắt phim mới 

28/09/2018 09:19:00

Nữ ca sĩ lắm chiêu xuất hiện vô cùng nóng bỏng theo phong cách quý tộc cùng tài tử Bradley Cooper tại lễ ra mắt phim 'A Star Is Born' ở London.

Chiều tối 27/9, Lady Gaga đã tham dự buổi công chiếu phim mới của cô tại rạp chiếu Vue West End ở London. Nữ ca sĩ diện bộ đầm của nhà mốt Thiết kế cầu kỳ này là của thương hiệu thời trang Alexander McQueen năm 2013 mang phong cách quý tộc Anh. 

Lady Gaga o ép vòng một nghẹt thở trong buổi ra mắt phim mới 

Lady Gaga o ép vòng một nghẹt thở trong buổi ra mắt phim mới  - 1

Lady Gaga o ép vòng một nghẹt thở trong buổi ra mắt phim mới  - 2

Lady Gaga o ép vòng một nghẹt thở trong buổi ra mắt phim mới  - 3
Gaga vui mừng hội ngộ bạn diễn Bradley Cooper. Hai ngôi sao trở thành bạn bè thân thiết sau khi đóng cặp trong phim "A Star Is Born" (Vì sao vụt sáng). 

Lady Gaga o ép vòng một nghẹt thở trong buổi ra mắt phim mới  - 4

Lady Gaga o ép vòng một nghẹt thở trong buổi ra mắt phim mới  - 5

Phim A Star Is Born (Vì sao vụt sáng) là câu chuyện về tình yêu và niềm đam mê âm nhạc của Jackson Maine (Bradley đóng) và Ally (Gaga đóng). Jackson là nam ca sĩ nổi tiếng, đang đứng trên đỉnh cao danh vọng nhưng lại mắc chứng nghiện rượu. Còn Ally là nữ ca sĩ quán bar luôn theo đuổi niềm đam mê ca hát bất chấp cuộc sống khó khăn. Số phận đưa đẩy hai người gặp nhau và Jackson quyết tâm cho cả thế giới thấy được tài năng của Ally. Nhưng trớ trêu thay, khi Ally bắt đầu tỏa sáng Jackson lại chìm đắm vào bóng tối với những bi kịch cá nhân. 

Bộ phim A Star Is Born của Gaga và Bradley đã được công chiếu tại liên hoan phim Venice, liên hoan phim Toronto và sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào tháng 10.

TH (Daidoanket.vn)