Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại sau tin đồn cắt sóng, Tiến Luật bị chê 'hơi chán'

07/12/2020 11:15:40

Xuất hiện trở lại sau 1 tuần vắng mặt, Thanh duy vẫn mang đến không khí vui vẻ, sôi nổi như ngày thường.

Tập 3 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong tập này, Thanh Duy đã chính thức trở lại sau ồn ào vướng tin đồn bị cắt sóng vì antifan. Thanh Duy được xếp ở cùng đội thập niên 2000 với Vân Trang.

Xuất hiện trở lại sau 1 tuần vắng mặt, Thanh duy vẫn mang đến không khí vui vẻ, sôi nổi như ngày thường. Trước tin đồn bị ekip sản xuất cắt khỏi tập 2 Ký ức vui vẻ, Thanh Duy đã có những phản hồi chính thức.

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại sau tin đồn cắt sóng, Tiến Luật bị chê 'hơi chán'
Thanh Duy - Vân Trang.

Ban đầu, Thanh Duy không có xuất hiện trong tập này nhưng đến khi biết có thần tượng là NSND Lệ Thủy tham gia ghi hình thì Thanh Duy - trong lúc chờ quay hình cho tập tiếp theo đã xin được chạy ra sân khấu giao lưu cùng. Phần hát của Thanh Duy không hề có trong kịch bản, vậy nên nó mới không được lên sóng truyền hình. Thanh Duy khẳng định anh không bị ekip sản xuất Ký ức vui vẻ cắt sóng, mà ngược lại còn hào hứng ghi hình những tập tiếp theo.

Ngoài thông tin về Thanh Duy, khán giả cũng đánh giá Tiến Luật hơi trầm tính. Khán giả mong Tiến Luật có thể nói nhiều và tung hứng nhiệt tình hơn. Sự tương tác của Tiến Luật trong Ký ức vui vẻ chưa làm hài lòng người hâm mộ.

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại sau tin đồn cắt sóng, Tiến Luật bị chê 'hơi chán' - 1

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại sau tin đồn cắt sóng, Tiến Luật bị chê 'hơi chán' - 2

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại sau tin đồn cắt sóng, Tiến Luật bị chê 'hơi chán' - 3
Thanh Duy trở lại với hình ảnh năng động, vui vẻ thường ngày.

Điều này trái ngược hoàn toàn với hình ảnh vui vẻ, nói nhiều của Tiến Luật trong các chương trình Sao hỏa sao kim, 7 nụ cười xuân. Có thể, vì chưa quen với cách ghi hình Ký ức vui vẻ nên Tiến Luật mới trầm buồn như thế.

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại sau tin đồn cắt sóng, Tiến Luật bị chê 'hơi chán' - 4
Tiến Luật - Ngọc Linh.

Xuất hiện trong chương trình với vai trò đội trưởng thập niên 10, S.T Sơn Thạch đồng hành cùng khách mời – ca sĩ Vũ Cát Tường. Anh chàng hài hước tiết lộ lý do thập niên 10 mặc vest để tăng thêm sự "trưởng thành" còn những người có tuổi thường mặc đồ màu mè để… níu kéo tuổi thanh xuân. Đồng thời, S.T Sơn Thạch cũng mong các bậc tiền bối và mọi người thông cảm nếu anh có nói gì sai vì đã từng "bể đầu" 4 lần.

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại sau tin đồn cắt sóng, Tiến Luật bị chê 'hơi chán' - 5
Vũ Cát Tường - S.T Sơn Thạch.

Câu nói của S.T Sơn Thạch khiến MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân và NSND Tự Long cảm thấy không hài lòng. MC Lại Văn Sâm hờn dỗi: "Nói câu đấy chẳng qua là liếc xéo đến tôi vì tôi đang cố gắng teen một tí". Đáp lại lời của thập niên 10, NSND Hồng Vân khẳng định cô và NSND Tự Long đang mặc đồ đúng "màu" của Ký ức vui vẻ.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)