Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân kể chuyện bị ném gạch, đầu be bét máu, Lại Văn Sâm thừa nhận mê mẩn vẻ đẹp của Gil Lê

13/01/2020 07:00:48

Tập 20 “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 lên sóng tối qua với sự tham gia của các khách mời gồm danh ca Họa Mi, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, MC Gil Lê, MC Thảo Vân.

Tập 20 “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 lên sóng tối qua với sự tham gia của các khách mời gồm danh ca Họa Mi, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, MC Gil Lê, MC Thảo Vân.

Đây là lần thứ hai MC Thảo Vân trở lại Ký ức vui vẻ nhưng với tư cách là người chơi chứ không phải khách mời bí mật như trước. Nữ MC nổi tiếng khiến khán giả bật cười khi gửi lời chào:  "Tôi xin chào anh Lại Văn Sâm và tất cả khán giả của chương trình Ký ức vui vẻ. Hôm nay tôi rất vui khi được đến đây. Lúc đầu nhận lời mời tôi cứ tưởng chỉ được xuất hiện vài phút rồi về. Nhưng đến đây mới biết phải ngồi ghi hình 5 tiếng, nên tôi càng muốn bỏ về hơn".

Trong thử thách riêng của đội thập niên 70, buổi chiếu bóng được nhắc lại cùng giọng thuyết minh của người thuyết minh phim Mộng Lan khiến hàng triệu khán giả bồi hồi nhớ lại tuổi thơ của mình. Ngay lúc đó, một đoạn phim được chiếu lên và giọng của người thuyết minh phim Mộng Lan cũng được vang trực tiếp trên sân khấu. Nhắc đến thời xưa, ở mỗi bãi chiếu bóng lưu động có sức chứa đến hơn ngàn người. Người thuyết minh phim Mộng Lan chia sẻ: “Ngày xưa các phương tiện giải trí chưa có nhiều và đội chiếu bóng của tôi có 5 người phải đi đến từng nơi để phục vụ cho khán giả”.

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân kể chuyện bị ném gạch, đầu be bét máu, Lại Văn Sâm thừa nhận mê mẩn vẻ đẹp của Gil Lê

MC Thảo Vân và Tự Long cũng kể về khoảng thời gian tuổi thơ sống cùng với kỷ niệm xem phim ở những bãi chiếu bóng.

MC Thảo Vân chia sẻ: “Khi còn bé, Vân mê xem phim và dù nhà rất xa vẫn ráng đến cho kịp giờ chiếu. Một hôm đang ngồi xem thì có một cục gạch rơi đúng vào đầu của mình và máu chảy be bét. Nhưng hồi ấy nhỏ mà vẫn khôn, nên Vân nhờ những anh xung quanh đưa về nhà giùm. Về đến nhà, mặt đầy máu nên khi chị Vân mở cửa cũng hoảng hồn”. MC Lại Văn Sâm cũng đồng cảm: “Thời ấy có những đứa trẻ nghịch ngợm thường lấy gạch phía sau ném vào và trúng là chuyện bình thường”.

Tự Long cũng tâm sự: “Nhắc đến đây tuổi thơ của em ùa về, ngày xưa những buổi chiếu phim như thế này ở quê em chỉ là miễn phí thôi. Và bọn em thường xuyên tập hợp ở những nơi như sân bóng để đón xem phim. Những lần không có tiền mua vé, chỉ dám đứng ngoài mà nghe tiếng vì thậm chí nhìn lén vào cũng không thấy gì. Chỉ có đợi phim chiếu được khoảng 2/3 rồi, người ta mở cửa "tháo khoán" thì bọn em mới được ùa vào xem”.

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân kể chuyện bị ném gạch, đầu be bét máu, Lại Văn Sâm thừa nhận mê mẩn vẻ đẹp của Gil Lê - 1

Trong tập này, khán giả cũng bất ngờ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ vợ ông cũng rất thích vẻ đẹp của khách mời Gil Lê.

Ở phần giới thiệu của mình, Gil Lê bày tỏ: "Tôi cực kỳ ngưỡng mộ chương trình này. Ngày hôm nay đến đây, tôi vừa vui vừa sợ. Tôi đang toát hết mồ hôi hột khi có cơ hội được ngồi chung với những cô chú, anh chị mà tôi quá ngưỡng mộ từ trước đến giờ. Tôi mong mọi người sẽ hỗ trợ tôi".

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân kể chuyện bị ném gạch, đầu be bét máu, Lại Văn Sâm thừa nhận mê mẩn vẻ đẹp của Gil Lê - 2

Đồng đội Thanh Duy khen ngợi Gil Lê: "Gil Lê sở hữu nét đẹp mà với tôi giống như một thiên thần".

MC Lại Văn Sâm cũng đồng tình chia sẻ: "Thanh Duy nói rất đúng, tôi rất thích nét đẹp của cô bé này. Không phải tôi nói trên truyền hình đâu mà thực sự ở nhà, cả hai vợ chồng tôi đều thích nét đẹp của cô bé Gil Lê này. Mỗi lần cô ấy xuất hiện là hai vợ chồng bàn luận, rất là thích vẻ đẹp này của cô ấy. Vẻ đẹp rất tự nhiên.'

Tự Long cũng tiết lộ: 'Tất cả ekip làm Ơn giời của em cũng đều thích cô ấy.'

Nhận loạt lời khen có cánh từ các bậc tiền bối, Gil Lê vừa ngượng ngùng vừa xúc động không nói lên lời.

Đón xem tập cuối Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 18/1 tới.

TH (SHTT)

Loading...