'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo

28/10/2019 10:00:38

Mai Phương đã cố gắng rất nhiều khi tham gia chương trình "Ký ức vui vẻ" cùng với Lại Văn Sâm - Hồng Vân - Ốc Thanh Vân.

Tập 9 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Quyền Linh, Ốc Thanh Vân, Hồng Vân, Thanh Duy, Xuân Nghị, Mai Phương. MC - Nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm một lần nữa đồng hành cùng chương trình trong vai trò người dẫn dắt.

Suốt cả số phát sóng này, Mai Phương luôn cố gắng nói cười vui vẻ. Nhưng khán giả vẫn nhận ra được sự cố gắng của nữ diễn viên trong mỗi tình huống xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Có cảm giác như vì Mai Phương, từ Lại Văn Sâm - Quyền Linh - Ốc Thanh Vân cho đến Hồng Vân, Xuân Nghị, Thanh Duy đều trở nên xúc động, chan hòa và yêu thương nhau nhiều hơn. Giọng nói của Mai Phương trong lần xuất hiện này cũng có sự thay đổi so với trước kia. 

'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo
'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo - 1
Mai Phương và cô bạn thân Ốc Thanh Vân.

Có một tình huống đáng chú ý là sau khi chia sẻ cảm nghĩ về đội tuyển Phát ở World Cup 1997, Mai Phương đã thở dốc khá nhiều. Nhìn thấy cảnh này, Hồng Vân đã bộc bạch ngay: "Sao vậy con. Có gì mà con thở dữ vậy. Đội con đúng mà". Lập tức, Ốc Thanh Vân quay sang bạn mình để bày tỏ sự quan tâm. Đồng thời, Ốc Thanh Vân cũng bật cười giải thích rằng: "Dạ em của em mong manh yếu đuối lắm. Mau tổn thương lắm". Lại Văn Sâm quan sát từ đằng xa và bật cười đồng cảm.

'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo - 2
Giọng nói của Mai Phương có nhiều thay đổi so với trước kia.
'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo - 3
Hồng Vân - Quyền Linh.
'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo - 4
Lại Văn Sâm.

Thân thuộc với hầu hết khán giả trẻ vào những năm đầu thập niên 2000, nhóm nhạc Mây Trắng nổi lên như một hiện tượng bởi sự trẻ trung trong âm nhạc và phong cách ăn mặt hợp xu thế lúc bấy giờ. Với hàng loạt những ca khúc đình đám như: Ai Ai Ai, Ghét Anh, Áo Dài Ơi, Mây Trắng là nhóm nhạc có tuổi đời hoạt động trong làng âm nhạc Việt Nam lâu nhất.

Sở hữu đội hình đều đặn về giọng hát, vũ đạo và thời trang, nhóm nhạc Mây Trắng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả suốt 20 năm qua. Bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động vào năm 2013, Mây Trắng khiến khán giả tiếc nuối khi đây là nhóm nhạc được đông đảo bạn trẻ yêu mến.

Tại chương trình, khán giả vô cùng bất ngờ với sự tái hợp của 4 thành viên Mây Trắng gồm Ngọc Châu, Yến Trang, Yến Nhi và Thu Ngọc. Trong thử thách của đội thập niên 2000, Xuân Nghị nhanh chóng đoán được nhóm nhạc thần tượng một thời của mình chỉ trong 45 giây.

'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo - 5
'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo - 6
MC Lại Văn Sâm và nhóm Mây Trắng.

Vừa xuất hiện, cả một trời ký ức ùa về khi những giai điệu của ca khúc Ghét Anh vang lên. Diễn viên Xuân Nghị cũng chia sẻ: "Đây là nhóm nhạc gắn liền với tuổi dậy thì của con, cho phép con ôm mỗi người một cái". Ngay lập tức, MC Lại Văn Sâm lên tiếng: "Đề nghị Xuân Nghị khúc này không được câu giờ vì ai cũng muốn được lên đấy nhé".

Mai Phương tâm sự: "Mai Phương từng gặp các chị rất nhiều, từng học chung đội kịch Tuổi Ngọc quận 1 nên gần như tuổi thơ của Mai Phương và nhóm Mây Trắng đi song song với nhau. Đặc biệt, Ngọc Châu là người rất thân thiết với Mai Phương trong thời gian Mai Phương có bầu". Tiếp lời, Thanh Duy chia sẻ cũng từng có khoảng thời gian ao ước được đứng trên sân khấu để hát như nhóm "Mây Trắng".

'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo - 7
'Ký ức vui vẻ': Mai Phương nói cười sau khi bệnh ung thư tái phát, Hồng Vân - Lại Văn Sâm xúc động theo - 8
Các thành viên nhóm Mây Trắng trình diễn.

Sau gần 10 năm vắng bóng trên các diễn đàn âm nhạc, sự tái hợp lần này không chỉ là món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả mà còn cho tất cả các thành viên nhóm Mây Trắng. Vừa thể hiện xong ca khúc quen thuộc, ca sĩ Thu Ngọc không giấu được cảm xúc bồi hồi của mình khi được cùng hát, cùng nhảy với những người bạn thân thiết từng làm nên một thời thanh xuân rực rỡ. Thu Ngọc chia sẻ: "Đứng đây hát mà cả nhóm rất là run như là chuẩn bị diễn cho liveshow của mình vậy".

Theo Su (Helino)