Ký Ức Vui Vẻ liên tiếp vướng lùm xùm dù mới phát sóng được 2 tập

03/12/2020 17:25:37

Show truyền hình tưởng chừng rất "lành" như Ký Ức Vui Vẻ cũng liên tục gây tranh cãi trong mùa 3.

Show truyền hình được khán giả ở mọi thế hệ đều yêu mến - Ký Ức Vui Vẻ đã chính thức trở lại với mùa phát sóng thứ 3. Dù mới lên sóng được 2 tập, nhưng chương trình đã đưa công chúng quay về nhiều kỷ niệm tươi đẹp thuở ấu thơ. Tuy vậy, show cũng vướng mắc nhiều lùm xùm đến từ thành viên và khách mời tham dự.

Ký Ức Vui Vẻ liên tiếp vướng lùm xùm dù mới phát sóng được 2 tập

Gây tranh cãi khi ghi thiếu tên tác giả hit Tuyết Yêu Thương

Trong tập đầu tiên phát sóng ngày 22/11, Young Uno đã trình diễn ca khúc Tuyết Yêu Thương - bản hit từng gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn này lên sóng, chương trình đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều vì chỉ đề tên một người sáng tác là Young Uno. Trong khi đó, ca khúc này được đồng sáng tác cùng một người bạn của anh có tên T.I.N. Nam rapper đã đính chính trên trang cá nhân rằng T.I.N là một nghệ sĩ Underground và là tác giả cũng như là người sáng tác phần melody, giai điệu của ca khúc Tuyết Yêu Thương.

Ký Ức Vui Vẻ liên tiếp vướng lùm xùm dù mới phát sóng được 2 tập - 1
Phần giới thiệu ca khúc được khán giả ý kiến là có thiếu sót
Ký Ức Vui Vẻ liên tiếp vướng lùm xùm dù mới phát sóng được 2 tập - 2
Young Uno đã đăng đàn trên trang cá nhân để đính chính sự việc 

Tưởng sự việc sẽ chấm dứt thì vào ngày 1/12, rapper T.I.N đã có một bài đăng trên trang cá nhân nói rằng kể từ giờ, ca khúc sẽ không được sử dụng lại trên bất kỳ sân khấu nào nữa. Nếu có thì sẽ chỉ được hát trong Tuyết Yêu Thương những buổi hát karaoke mà thôi.

Ký Ức Vui Vẻ liên tiếp vướng lùm xùm dù mới phát sóng được 2 tập - 3
Bài đăng hiện đã bị xóa trên trang cá nhân của Tỉn Vương (T.I.N)

Thanh Duy tiếp tục bị "ném đá" vì cách thể hiện cảm xúc ngay tập mở màn

Thanh Duy - đại diện cho thập niên 2000 đã gắn bó với chương trình ngay từ những mùa đầu tiên. Nam ca sĩ luôn là đối tượng hứng chịu sự chỉ trích của một bộ phận khán giả khi những người này cho rằng anh bộc bạch cảm xúc quá lố, lấn lướt khách mời và không có duyên.

Trước đây, tại chương trình này, anh đã từng bị chỉ trích vì làm lố khi gặp Đan Trường, hát đè lên phần trình diễn của Bảo Thy, hát theo khách mời là nhóm Mây Trắng khiến khán giả không thưởng thức được trọn vẹn phần trình diễn...

Ở tập 2 chiếu ngày 29/11, Thanh Duy không có mặt mà thay vào vị trí của anh là Midu, điều này khiến nhiều cộng đồng mạng xôn xao. Những suy đoán nam ca sĩ bị cắt sóng do tranh cãi cũng nổ ra. Thực tế, Thanh Duy và Midu sẽ thay phiên nhau làm đội trưởng của thập niên 2000, điều này đã được thông báo từ trước khi chương trình phát sóng.

Thanh Duy cũng có màn song ca cùng NSND Lệ Thủy, nhưng bản đầy đủ chỉ có trên kênh YouTube của nhà sản xuất. Anh cho biết, đó là thời gian chờ ghi hình tập sau, anh xin phép đạo diễn được ngẫu hứng đứng chung sân khấu cùng thần tượng.

Ký Ức Vui Vẻ liên tiếp vướng lùm xùm dù mới phát sóng được 2 tập - 4

Ký Ức Vui Vẻ liên tiếp vướng lùm xùm dù mới phát sóng được 2 tập - 5

Tiến Luật, Midu bị chê nhạt nhoà khi thay thế Ốc Thanh Vân, Thanh Duy

Sự đổi mới trong vị trí ghế đội trưởng thập niên 90, 2000: Tiến Luật - Midu sẽ luân phiên cùng Ốc Thanh Vân - Thanh Duy giữ vai trò đội trưởng.

Tuy nhiên, cả 2 đội trưởng mới lại "không được lòng" khán giả. Nhiều người cho rằng Tiến Luật và Midu không mang lại nhiều năng lượng cho chương trình như Ốc Thanh Vân và Thanh Duy.

Ký Ức Vui Vẻ liên tiếp vướng lùm xùm dù mới phát sóng được 2 tập - 6

Ký Ức Vui Vẻ liên tiếp vướng lùm xùm dù mới phát sóng được 2 tập - 7
Ký Ức Vui Vẻ có màn ra mắt khá sóng gió với mùa 3 

Theo Jafar (Nhịp Sống Việt)