Ký ức vui vẻ: Dàn nghệ sĩ lặng người, rơi nước mắt khi nhìn lại kỷ niệm về cố nghệ sĩ Chí Tài

11/01/2021 14:27:16

Dàn nghệ sĩ trong chương trình Ký ức vui vẻ không nén được xúc động khi giọng hát cố NS Chí Tài bất ngờ vang lên.

Cố nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời hơn 1 tháng nhưng người hâm mộ, bạn bè vẫn chưa nguôi ngoai bởi mất mát quá lớn. Đặc biệt, khán giả vô cùng xúc động mỗi khi xem lại những khoảnh khắc "cháy" hết mình trên sân khấu của nam danh hài lúc sinh thời.

Trong tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ, phần thi Karaoke mở đầu với bài hát "Nhỏ ơi" do nghệ sĩ Chí Tài thể hiện. Chương trình cũng lồng ghép nhiều khoảnh khắc của cố nghệ sĩ Chí Tài khi tham gia Ký ức vui vẻ. Những khoảnh khắc hồn nhiên, vui tươi trong các thử thách chương trình của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến dàn nghệ sĩ và khán giả lặng người.  Hồng Vân, Tự Long, Tiến Luật,… thậm chí đã rơi nước mắt.

Ký ức vui vẻ: Dàn nghệ sĩ lặng người, rơi nước mắt khi nhìn lại kỷ niệm về cố nghệ sĩ Chí TàiKý ức vui vẻ: Dàn nghệ sĩ lặng người, rơi nước mắt khi nhìn lại kỷ niệm về cố nghệ sĩ Chí Tài - 1

MC Lại Văn Sâm chia sẻ: "Chúng tôi để video dài hơn một chút là chủ đích muốn tưởng nhớ đến nghệ sĩ Chí Tài, người đã từng tham gia "Ký ức vui vẻ". Khi bài hát cùng giọng ca của anh ấy cất lên, tôi quan sát thấy các nghệ sĩ từ những khách mời đến đội trưởng đều có điều gì đó lắng đọng bởi vì nỗi nhớ đến nghệ sĩ Chí Tài. Một người nghệ sĩ tài năng, sống rất có tình và đã là một phần ký ức rất sâu đậm của chương trình. Chính vì vậy, chúng tôi cố ý để phần này dài hơn để chúng ta được nghe giọng hát và nhớ lại một gương mặt nghệ sĩ mà chúng ta đều yêu quý".

Sau những lời tâm sự của MC Lại Văn Sâm, những nghệ sĩ vừa cúi đầu vừa vỗ tay như một sự thành kính dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Những khán giả theo dõi chương trình cũng bày tỏ sự xúc động khi xem chương trình. Một số người xem bình luận: "Cứ nhìn thấy chú Chí Tài là cảm giác lại buồn. Một người nghệ sĩ khi nằm xuống mà còn rất nhiều người vẫn luôn nhớ chú", "Nghe đến bài hát Nhỏ ơi mình lại khóc", "Giây phút bài hát vang lên mình không kiềm chế được cảm xúc! Hình ảnh, giọng hát của chú sẽ mãi mãi trong lòng khán giả"...

 

TH (Nguoiduaitn.vn)