King Of Rap: Lil Shady khẳng định Lona có đầy đủ tố chất trở thành ngôi sao

03/10/2020 09:00:43

Huấn luyện viên Lil'Shady chia sẻ về phong độ thi đấu của các thí sinh trong đội, nhận định Lona Kiều Loan có tố chất của một ngôi sao.

Trước những cuộc đối đầu cuối cùng giữa bảng B và bảng C trong King Of Rap tập 9 diễn ra vào tối nay 3/10, HLV Lil Shady đã chia sẻ rằng đội C của anh hoàn toàn có thể tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ. Đặc biệt, anh đánh giá cao khả năng của Lona, cô nàng Á hậu đầy tiềm năng.

"Lona là một làn gió mới của King Of Rap 2020 nói riêng và cả nền Hip Hop Việt nói chung. Bạn ấy đầy đủ các yếu tố để trở thành 1 ngôi sao. Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất là Kiều Loan còn dành cho Rap một tình cảm rất mãnh liệt và nghiêm túc trong sân chơi này".

"Các thí sinh trong bảng C của tôi tuy không phải những cái tên mạnh nhất nhưng mỗi bạn đều có phong cách riêng và chất lượng khá cao. Bên cạnh đó, các bạn cũng có kỹ thuật đa dạng, có thể biến hóa đa dạng ở nhiều màu sắc khác nhau để cạnh tranh với bảng B". Lil Shady chia sẻ với Saostar.

King Of Rap: Lil Shady khẳng định Lona có đầy đủ tố chất trở thành ngôi sao
Lona được Lil Shady đánh giá cao

Theo như phần giới thiệu của tập 9, Lona sẽ đối đầu với Thy ở đội B, đây là cặp đấu được đánh giá là khá cân tài cân sức. Những nhân tố còn lại như Gizmo, Quân, Mes, GTM cũng được kỳ vọng khá nhiều.

Ở tập trước, ưu thế đang nghiêng về phía đội của Lil Shady khi tỉ số đang là 3-2 với đội B của HLV BigDaddy. 

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)