King Of Rap: Big Daddy nghiêm khắc trong lúc tập luyện cùng các thí sinh ở bảng B

26/09/2020 09:15:27

HLV Big Daddy mong muốn các thành viên ở bảng C phải thực hiện thật tốt màn trình diễn của mình ở vòng thi Samples.

Trước cuộc đối đầu với team C của HLV Lil Shady ở vòng thi Samples, HLV Big Daddy đã dặn dò kĩ lưỡng các thành viên team C của mình nhiều điều. Anh chú ý đến nội dung đề tài, màu sắc âm nhạc đặc biệt và cách thể hiện cái tôi của những thí sinh là điều quan trọng nhất.

Anh cũng cho rằng tất cả các thí sinh sẽ có thêm những trải nghiệm quý giá về cách làm nội dung, tạo concept để màn trình diễn mới lạ, hấp dẫn hơn. BigDaddy nhận xét thử thách của chặng đua này không phải là áp lực 1 loại 1 mà còn là việc mỗi rapper cần vượt qua được cái bóng của bài hát cũ chọn làm Sample.

King Of Rap: Big Daddy nghiêm khắc trong lúc tập luyện cùng các thí sinh ở bảng B

"Tinh thần anh đặt ra cho vòng thi này là: Sống còn. Hình thức thi là loại trực tiếp, mỗi thí sinh còn điều gì phải bung ra hết vì ở bảng C, tinh thần sống còn còn mạnh mẽ hơn nữa".

"Anh rất ưng ý và tự tin với bài thi của bảng B. Việc cần làm là chúng ta cần tập luyện cách trình diễn cho hấp dẫn hơn đối thủ. Lợi thế của bảng B là được chọn và nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Khó khăn đặt ra là làm sao thuyết phục được 2 giám khảo còn lại". Big Daddy chia sẻ với các thí sinh.

Trong trailer tập mới nhất của King Of Rap, Big Daddy đã nhận xét kĩ từng màn thể hiện của những Tuimi, Weeza, Raf... Anh rất kỳ vọng các thành viên của đội mình sẽ giành chiến thắng trước cuộc đối đầu này. Tập 8 King Of Rap sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 26/9/2020 trên kênh VTV3

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)