King Of Rap 2020: Pháo kết hợp bùng nổ với Vũ Cát Tường, Lona bắn Rap cùng Phúc Du tranh vé vào Top 5

29/10/2020 20:00:47

Tập cuối vòng R&B gây chú ý với màn trình diễn của 2 nữ rapper Pháo - Lona kết cùng giọng ca đình đám Vũ Cát Tường và Rapper đang nổi Phúc Du.

Sau 6 tiết mục trình diễn ấn tượng đến từ 3 cặp đấu đầu tiên vòng R&B King Of Rap 2020, tập 13 tiếp tục gây chú ý cho khán giả khi hé lộ những khoảnh khắc trình diễn của 4 thí sinh còn lại cùng dàn nghệ sĩ khách mời "siêu hot". Đặc biệt, sự xuất hiện của giọng ca đình đám Vũ Cát Tường trong tiết mục kết hợp với Pháo King Of Rap đang khiến dân tình tò mò và chờ đợi. 

King Of Rap 2020: Pháo kết hợp bùng nổ với Vũ Cát Tường, Lona bắn Rap cùng Phúc Du tranh vé vào Top 5

Trong đêm thi cuối vòng R&B, Vũ Cát Tường là ca sĩ khách mời kết hợp cùng "Cơ trưởng" Pháo. Cả 2 sẽ cùng mang đến tiết mục trình diễn bùng nổ "khuấy đảo" sân khấu King Of Rap. Trước khi mang đến phần trình diễn đầy hứa hẹn, Pháo và Vũ Cát Tường đã có thời gian luyện tập chăm chỉ tại phòng thu. Kết hợp cùng một ca sĩ có khả năng hát cả nhạc Rap cùng tài năng tự sáng tác, Pháo có nhiều cơ hội để học tập và hoàn thiện bản thân. 

King Of Rap 2020: Pháo kết hợp bùng nổ với Vũ Cát Tường, Lona bắn Rap cùng Phúc Du tranh vé vào Top 5 - 1

Cùng với Pháo, Lona là chiến binh nữ thứ 3 xuất sắc trụ lại đến vị trí Top 10 King Of Rap 2020. Cô nàng sẽ có màn thi đấu kết hợp cùng Rapper đình đám Phúc Du để tranh suất vào Top 5 chung kết. Sau những vòng thi đầu tiên gây nhiều tranh cãi về năng lực rap nhưng Lona vẫn không từ bỏ đam mê và quyết tâm trau dồi để càng vào sâu cô nàng càng chứng tỏ được thực lực của bản thân. 

King Of Rap 2020: Pháo kết hợp bùng nổ với Vũ Cát Tường, Lona bắn Rap cùng Phúc Du tranh vé vào Top 5 - 2

King Of Rap 2020: Pháo kết hợp bùng nổ với Vũ Cát Tường, Lona bắn Rap cùng Phúc Du tranh vé vào Top 5 - 3

Sau 2 vòng đấu ấn tượng, đánh bại THY và kết hợp cùng Văn Mai Hương để loại VyJacko, khán giả tiếp tục mong chờ điều bất ngờ gì tiếp theo Lona sẽ mang đến khi hát cùng Phúc Du. Tất cả sẽ tìm được lời giải đáp trong tập 13 King Of Rap 2020. 

King Of Rap 2020: Pháo kết hợp bùng nổ với Vũ Cát Tường, Lona bắn Rap cùng Phúc Du tranh vé vào Top 5 - 4

Đừng quên đón xem tập 13 King Of Rap lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 31/10/2020 trên VTV3.

Theo Phước Xuyên (Saostar.vn)