Không phải 'bồ cũ' Lưu Diệc Phi, đây mới là người gây ức chế nhất Mộng Hoa Lục?

23/06/2022 14:49:40

Hoá ra, 'tình cũ' của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục chưa phải là người khiến khán giả sôi máu nhất.

Mộng Hoa Lục - một trong những bộ phim cổ trang ăn khách nhất hiện nay nhờ kịch bản thú vị, cuốn hút cùng dàn diễn viên nổi tiếng. 

Tuy vậy, vẫn có nhiều tranh cãi liên quan đến các nhân vật trong phim, điển hình là trường hợp của vai diễn Tống Dẫn Chương do Lâm Duẫn đảm nhận. 

Không phải 'bồ cũ' Lưu Diệc Phi, đây mới là người gây ức chế nhất Mộng Hoa Lục?

Trong ba tỷ muội, Tống Dẫn Chương là người ít trải sự đời nhất, lại được Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) bao bọc, nên cô gái này luôn nhìn thế giới bằng con mắt màu hồng, thậm chí cho rằng bản thân là "cái rốn của vũ trụ" và mọi người sẽ phải xoay quanh mình, khiến cho khán giả càng xem càng thấy ức chế. 

Không phải 'bồ cũ' Lưu Diệc Phi, đây mới là người gây ức chế nhất Mộng Hoa Lục? - 1
Lâm Duẫn là người thủ vai Tống Dẫn Chương trong Mộng Hoa Lục. 

Đầu tiên là việc Tống Dẫn Chương bị tên cặn bã Châu Xá dùng lời ngon tiếng ngọt lừa gạt lấy tiền. Mặc kệ Triệu Phán Nhi đã cố can ngăn, nhưng cô vẫn bất chấp tất cả mà bỏ nhà theo trai, cái kết thảm hại như nào thì ai cũng biết.

Không phải 'bồ cũ' Lưu Diệc Phi, đây mới là người gây ức chế nhất Mộng Hoa Lục? - 2
Nếu không nhờ Triệu Phán Nhi giải cứu, Tống Dẫn Chương có thể đã "hy sinh" dưới tay trai ngay từ tập đầu tiên. 

Sau khi trải qua kiếp nạn đầu tiên, Tống Dẫn Chương gặp Cố Thiên Phàm và phải lòng Cố đại nhân ngay từ lần gặp đầu tiên, kéo theo đó là hàng loạt tình tiết làm người xem phải sôi máu, ức chế. 

Không phải 'bồ cũ' Lưu Diệc Phi, đây mới là người gây ức chế nhất Mộng Hoa Lục? - 3

Ví dụ như khi Triệu Phán Nhi quyết định mở quán trà nhưng giấu Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu), trong khi hai người đang nói chuyện rất bình thường, còn có phần "thả thính" nhau thì Tống Dẫn Chương xen ngang một cách vô duyên và nhận hết lỗi về mình, đẩy Thiên Phàm vào tình huống khó xử. 

Không phải 'bồ cũ' Lưu Diệc Phi, đây mới là người gây ức chế nhất Mộng Hoa Lục? - 4

Hay khi Cố Thiên Phàm bị thương, Triệu Phán Nhi đang rối bời suy nghĩ, Tống Dẫn Chương cũng "lù lù" xuất hiện và liên tục nhắc tới đại nhân theo nhiều cách khiến Phán Nhi nổi nóng, còn cô gái nhỏ vì không đạt được ý nguyện lại bắt đầu nước mắt cá sấu. 

Không phải 'bồ cũ' Lưu Diệc Phi, đây mới là người gây ức chế nhất Mộng Hoa Lục? - 5

Đỉnh điểm làm cho khán giả tức điên người là việc Tống Dẫn Chương "bỏ nhà theo trai" lần thứ hai sau khi biết tỷ tỷ của mình và Cố đại nhân yêu nhau, mặc cho Tam Nương nhắc nhở nhiều lần vẫn "chấp mê bất ngộ". 

Không phải 'bồ cũ' Lưu Diệc Phi, đây mới là người gây ức chế nhất Mộng Hoa Lục? - 6
Lâm Duẫn bỏ nhà theo trai lần 2 sau khi biết chị mình và "crush" của mình đang yêu nhau. 

Nhiều người không ngần ngại chia sẻ rằng mỗi lần phim chiếu tới cảnh Tống Dẫn Chương, họ đều tua qua, từ chối xem. Lý do là bởi không thể chịu được việc ngốc nghếch, ngây thơ quá độ và thái độ kiêu ngạo, nghĩ mình là nhất của "Đệ nhất tỳ bà Giang Nam". 

Bên cạnh đó, một vài netizen thì hy vọng Tống Dẫn Chương những tập sau sẽ biết phân biệt nặng nhẹ, trưởng thành hơn và bớt kiêu ngạo lại. 

Không phải 'bồ cũ' Lưu Diệc Phi, đây mới là người gây ức chế nhất Mộng Hoa Lục? - 7

Hiện tại, Mộng Hoa Lục đã đi gần hết chặng đường, mong rằng khán giả sớm nhìn thấy hình ảnh một Tống Dẫn Chương tỉnh táo hơn, đồng thời biết tự bảo vệ mình khỏi những lừa lọc, nguy hiểm. 

Theo Anh Tú (Saostar.vn)

Nổi bật