Không lối thoát tập 3: Nữ chính đòi tự tử sau khi phát hiện bị em chồng cưỡng bức

07/11/2019 10:35:50

Minh Anh hoàn toàn sốc khi phát hiện người cướp đời con gái của mình lại chính là em trai của chồng sắp cưới.

Tập 3 của Không lối thoát lên sóng tiếp tục hé lộ loạt tình tiết hấp dẫn xoay quanh bộ ba Hào - Mai Anh - Minh sau vụ cưỡng bức. Ở tập này, khi bị anh trai tra hỏi, Minh đã thú nhận mình cưỡng bức chị dâu tương lại do không kiềm chế được cảm xúc. Biết em trai làm vậy vì yêu thương Minh Anh thật lòng, Hào sẵn sàng nhường lại vợ sắp cưới cho em trai.

Sự rộng lượng và lòng vị tha của Hào khiến Minh thoáng chút cảm thấy hổ thẹn. Minh nhớ lại trước đây khi Minh vô tình gây chết người, vì không muốn em trai dở dang đường học hành, Hào đã thay em trai nhận tội và phải đi tù 3 năm. Sự thật này cũng chỉ có Hào, Minh và Minh Anh biết. Cảm động trước lòng tốt và sự hy sinh cao cả của Hào, Minh Anh đã đem lòng yêu thương Hào từ khi đó. 

Không lối thoát tập 3: Nữ chính đòi tự tử sau khi phát hiện bị em chồng cưỡng bức
Không lối thoát tập 3: Nữ chính đòi tự tử sau khi phát hiện bị em chồng cưỡng bức - 1
Không lối thoát tập 3: Nữ chính đòi tự tử sau khi phát hiện bị em chồng cưỡng bức - 2

Về phía Hào, sau khi biết sự thật anh đã đến gặp Mai Anh để nói cho cô nghe rằng người đã cùng cô ân ái đêm hôm đó là em trai của mình. Minh cũng có mặt và thừa nhận lỗi lầm mình gây ra. Quá sốc trước sự thật đau đớn, Minh Anh gào khóc đòi tự tử rồi ngất đi. Hào định lao tới bế Minh Anh nhưng không khựng lại vì giờ đây cô đã thuộc về Minh. Anh chỉ biết đau đớn nhìn em trai đưa người con gái mình thương bước đi ngay trước mắt.

Không lối thoát tập 3: Nữ chính đòi tự tử sau khi phát hiện bị em chồng cưỡng bức - 3
Không lối thoát tập 3: Nữ chính đòi tự tử sau khi phát hiện bị em chồng cưỡng bức - 4
Không lối thoát tập 3: Nữ chính đòi tự tử sau khi phát hiện bị em chồng cưỡng bức - 5

 Bố mẹ Minh Anh cũng vô cùng giận giữ trách Minh không còn là con người khi làm ra chuyện đồi bại với người sắp thành chị dâu của mình, nhẫn tâm với người anh đã hết lòng hy sinh vì mình. Bất chấp tất cả, Minh vẫn quyết tâm thuyết phục để cưới Minh Anh làm vợ.

Liệu Minh Anh có chấp nhận cưới người cưỡng bức mình làm chồng, từ bỏ mối tình trong sáng với người đàn ông tốt như Hào?

Đón xem Không lối thoát lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)