'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí

20/11/2019 07:00:19

Trong Không lối thoát tập 14, chuyện Minh bỏ bê vợ con, ra ngoài lăng nhăng với cùng lúc 3 cô gái đã bị bà Tám phát hiện.

 Trong tập 14 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng vào tối qua, Minh đã tái mặt khi bị bà hàng xóm phát hiện chuyện anh cặp kè bồ nhí tại bệnh viện.

Ở tập trước, khi gặp Minh ở bệnh viện, bà Tám đã tới chào hỏi nhưng Minh nói rằng không quen biết. Thấy lạ nên sau khi điều tra, bà đã phát hiện chuyện Minh bỏ bê vợ bầu bí sắp sinh để chuyển ra ngoài sống, tự do cặp kè các cô gái ở bệnh viện.

'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí
'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí - 1
'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí - 2

 Biết được điểm yếu của Minh, bà Tám đã đe dọa Minh chuyện sẽ nói cho cả bệnh viện biết chuyện Minh đã có vợ con hoặc sang nhà Mai Anh kể chuyện Minh ngoại tình. Khi Minh hỏi bà muốn gì, bà Tám nói chỉ cần lấy mấy tờ polymer màu xanh dán vào miệng bà là sẽ im lặng. Không còn cách nào, Minh phải hẹn bà Tám ra quán cafe và đưa tiền mong bà giữ kín bí mật đời tư của Minh.

'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí - 3
'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí - 4
'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí - 5
'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí - 6

 Về phần Minh, sau khi 'dán miếng' được bà Tám, Minh đã yên tâm cặp kè với Tuyết và Uyển Lan. Thế nhưng, bà Tám cũng không để cho Minh yên được vài ngày. Vì ham mê cơ bạc, bà Tám nợ nần và khi bị chủ nợ thục giục, bà lại tìm đến Minh để xin tiền. Tuy vẫn cho tiền bà Tám nhưng chắc hẳn Minh sẽ không để cho người đàn bà lắm chuyện này 'thấy bở đào mãi'.

Ánh mắt Minh nhìn bà Tám sau khi đưa tiền lần 2 khiến khán giả ớn lạnh. Liệu Minh có kế hoạch gì để thoát khỏi sự đe dọa của bà Tám? Liệu Minh có giết bà Tám như đã từng giết đại gia Hằng - cô nhân tình giàu có từng mất mạng vì dám de dọa Minh?

'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí - 7'Không lối thoát' tập 14: Minh bị tống tiền vì bỏ mặc vợ bầu, 'lên giường' với 3 cô bồ nhí - 8

Đón xem Không lối thoát lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

 TH (SHTT)