Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt

19/11/2019 07:00:40

Chuyện Minh dối gạt cả bệnh viện rằng vẫn là trai độc thân sắp bị bại lộ.

Mở đầu tập 13 Không lối thoát, Minh đã gặp tình huống trớ trêu khi đến ra mắt nhà Uyển Lan. Lúc này, Minh đang dồn hết tâm sức để chinh phục Uyển Lan - con gái của giám đốc bệnh viện. Nhờ hạ gục được Khiêm bằng những chiêu trò bẩn thỉu nên Minh dễ dàng chiếm được tình yêu của Uyển Lan và lấy lòng ông chủ. Uyển Lan đã trao trọn niềm tin cho Minh đến mức dẫn anh về nhà ăn cơm với tư cách bạn trai. Cũng trong bữa cơm gia đình giám đốc bệnh viện, em gái Uyển Lan là Việt Linh cũng dắt người yêu về ra mắt và người đó trớ trêu thay là chính là Hào - anh trai của Minh.

Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắtHào ra mắt nhà bạn gái Việt Linh
Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt - 1Minh cũng đến ra mắt với tư cách là bạn trai Uyển Lan.

 Hốt hoảng, Minh đã lẻn ra khỏi nhà rồi gọi điện cho Uyển Lan nói dối rằng đang trên xe về bệnh viện vì có ca mổ gấp. Khi Uyển Lan trách rằng tại sao Minh không vào nhà chào hỏi mọi người rồi đi thì Minh chống chế: 'Cứu người như cứu lửa mà'. Nghe Uyển Lan nói lại, bố cô thấy tội thương con rể tương lai hết mình vì công việc. Trong khi Hào hỏi Linh rằng bác sĩ Minh là ai, cô trả lời rằng: 'Bạn trai của chị em đó' thì Hào lại chẳng chút nghi ngờ.

Có lẽ Hào không thể tưởng tượng được rằng cậu em của mình lại đốn mạt đến thế. Cưỡng hiếp chị dâu tương lại để cướp Minh Anh từ tay Hào nhưng khi cưới được rồi lại bỏ mặc cô bầu bí thui thủi một mình, còn Minh ra ngoài thuê trọ, lừa dối cả bệnh viện rằng mình là người độc thân rồi thoái mái cặp kè với Tuyết, Hằng và cả Uyển Lan.

Thế nhưng có lẽ, thân phận của Minh sẽ sớm bị bại lộ bởi trong tập 13, Minh rơi vào tình cảnh khó khăn khi bà Tám hàng xóm đưa con trai vào bệnh viện chưa trị. Vừa nhìn thấy Minh, bà Tám đã vội vã lao vào chào hỏi. Mặc cho Minh nói rằng chẳng hề quen biết, bà Tám mình là hàng xóm ở sát bên, không thể nào nhận nhầm người được. 

Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt - 2
Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt - 3

Thấy Minh phủ nhận, bà Tám lại kéo Tuyết đến hỏi lại để xác nhận xem đó có phải là bác sĩ Minh ở xóm Cũi mà mình quen không. Tuyết nói cô không rõ về quá khứ của Minh nhưng cũng bắt đầu nghi ngờ về thân phận của bác sĩ này. Cô không tin Minh xuất thân từ xóm Cũi - nhóm của những người nghèo. Tuyết cũng nghi ngờ Minh nói dối mọi người rằng anh vẫn độc thân. Trong đầu Tuyết đã ghi nhớ cái tên Mai Anh và nhiều khả năng nữ y tá này sẽ lật tẩy chuyện Minh có vợ nhưng đang dối gạt mọi người.

Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt - 4
Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt - 5
Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt - 6
Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt - 7
Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt - 8
Không lối thoát tập 13: Trốn vợ đi ra mắt nhà nhân tình giàu có, Minh tái mặt khi gặp anh trai cũng đến ra mắt - 9
Minh liên tục nói rằng anh vẫn đang độc thân.

 

Liệu Minh sẽ làm gì để bịt miệng Tuyết, hay sẽ giết cô giống như giết đại gia Hằng?

Đón xem Không lối thoát lên sóng 20h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)