Khoảnh khắc gây tranh cãi tại Cannes: Loạt nhiếp ảnh gia 'nghỉ ngơi' khi Lý Nhã Kỳ chăm chỉ tạo dáng

10/05/2018 15:00:00

Khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ không nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông quốc tế đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Thậm chí đích thân Lý Nhã Kỳ phải lên tiếng về về vụ việc này.

Trong ngày khai mạc LHP Cannes 2018, Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ nhờ sự xuất hiện vô cùng lộng lẫy, quý phái trên thảm đỏ trong chiếc váy mang cảm hứng từ Công chúa Lọ Lem của NTK Đỗ Long. 

Mặc dù nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả quê nhà cho màn xuất hiện ấn tượng nhưng vẫn không ít ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ dù chăm chỉ xuất hiện tại Cannes suốt vài năm gần đây cũng vẫn chỉ là gương mặt mờ nhạt, không nhận được sự chú ý của truyền thông quốc tế tại LHP danh giá này.

Khoảnh khắc phóng viên quốc tế buông máy ảnh đứng nghỉ ngơi khi trước mặt họ là Lý Nhã Kỳ và mỹ nhân Hoa Ngữ - Mã Tô đang mải miết tạo dáng đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc gây tranh cãi tại Cannes: Loạt nhiếp ảnh gia 'nghỉ ngơi' khi Lý Nhã Kỳ chăm chỉ tạo dáng
Khoảnh khắc nhiều phóng viên quốc tế tại Cannes đứng im lìm khi Lý Nhã Kỳ và Mã Tô tạo dáng đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau khoảnh khắc này, trên trang cá nhân của người đẹp xuất hiện một vài bình luận tiêu cực, đáng chú ý là: "Sao máy ảnh không nhìn kìa?" khiến fan của Lý Nhã Kỳ không hỏi bức xúc. Mặc dù bận rộn tại sự kiện thế nhưng trước ý kiến thiếu thiện chí này, Lý Nhã Kỳ lập tức lên tiếng đáp trả. Cô không ngại nói thẳng: "Nhìn hình bạn mình cũng hiểu bạn "rất xinh" rồi nha. Để bạn đi thảm đỏ đi, chắc sẽ nhiều người chụp hơn".

Khoảnh khắc gây tranh cãi tại Cannes: Loạt nhiếp ảnh gia 'nghỉ ngơi' khi Lý Nhã Kỳ chăm chỉ tạo dáng - 1
Lý Nhã Kỳ đáp trả bình luận nói rằng cô không được chú ý.

Lời 'đáp trả' của Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều sự đồng tình. Nhiều người còn chỉ ra bằng chứng cho thấy rằng các nhiếp ảnh gia của Gettyimages cũng lưu lại những khoảnh khắc của người đẹp Việt. Ngoài ra, thảm đỏ Cannes với loạt sao hạng A đình đám, việc ống kính máy ảnh bị phân tán khi có nhiều người xuất hiện cùng lúc cũng là điều dễ hiểu.

Khoảnh khắc gây tranh cãi tại Cannes: Loạt nhiếp ảnh gia 'nghỉ ngơi' khi Lý Nhã Kỳ chăm chỉ tạo dáng - 2
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng trên thảm đỏ Cannes qua ống kính của phóng viên quốc tế.

Tom (Daidoanket.vn)