Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà nắm tay Mai Phương hai năm trước hot trở lại

19/08/2022 14:53:19

Nhiều khán giả thích thú nhận ra người đứng cạnh Đỗ Thị Hà ở khoảnh khắc xướng tên Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là người vừa chiến thắng tại Miss World Vietnam 2022.

Cách đây 2 năm, Đỗ Thị Hà và Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong đêm chung kết, cả Đỗ Thị Hà và Huỳnh Nguyễn Mai Phương đều được xướng tên lọt vào top 5.

Sau khi BTC công bố danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2, trên sân khấu còn lại ba người đẹp là Đỗ Thị Hà, Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Phạm Thị Phương Quỳnh. Kết quả cuối cùng, Đỗ Thị Hà đã được xướng tên trở thành Hoa hậu còn Mai Phương đành ngậm ngùi dừng chân ở top 5 trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Sau khi Mai Phương đăng quang Miss Word Vietnam 2022 hôm 12/8 vừa qua, khoảnh khắc này cô đứng cùng Đỗ Thị Hà tại HHVN đã được nhiều fan sắc đẹp lục lại và cảm thấy thích thú, nể phục sự vươn lên của Mai Phương sau 2 năm thất bại.

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà nắm tay Mai Phương hai năm trước hot trở lại

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà nắm tay Mai Phương hai năm trước hot trở lại - 1

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Thật thú vị! Khoảnh khắc Mai Phương bị Đỗ Thị Hà “đánh bại” càng khiến cho chiến thắng hiện tại của Phương nhiều ý nghĩa hơn. Cô ấy đã không ngừng nỗ lực để vượt qua chính mình để giành ngôi vị cao nhất".

- "Tuyệt vời, Mai Phương đúng là một chiến binh không bao giờ lùi bước, mình tin em ấy sẽ có thành tích cao khi đi thi quốc tế".

- "Bức ảnh này sẽ khiến nhiều cô gái có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình nếu hiện tại chưa đạt như ý muốn, không chỉ trong chuyện thi sắc đẹp mà cả nhiều “cuộc chiến đấu” khác trong cuộc sống".

Những gì mà hiện tại Mai Phương đạt được đã chứng minh rằng thất bại của cô ở thời điểm 2 năm trước không phải là kết thúc mà là một khởi đầu mới. Có thể thấy sau giây phút quyết định đó, cả Đỗ Thị Hà và Huỳnh Nguyễn Mai Phương đều đã bước vào những ngã rẽ quan trọng của cuộc đời. Mặc dù dừng chân ở top 5 nhưng sau 2 năm, Mai Phương đã chạm tới một đỉnh cao mới.

Sau đêm chung kết 12/8, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà cũng đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng "cố nhân" và khẳng định Mai Phương quá xuất sắc, bản lĩnh.

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà nắm tay Mai Phương hai năm trước hot trở lại - 2

TH (Nguoiduatin.vn)