Khán giả phản ứng gay gắt vì cặp sao truyền hình Anh 'mây mưa' trong show hẹn hò

24/02/2020 14:32:12

Cặp đôi trong show Love Island bị khán giả nghi đã làm tình trong đêm ngủ ở nhà chung.

Khán giả của show hẹn hò của kênh ITV2 - “Love Island” (tạm dịch: Đảo tình yêu) đang bàn tán xôn xao về Paige Turley và Finn Tapp trong tập 6 mới phát sóng gần đây. Theo đó, họ tin rằng, cặp đôi đã lén lút quan hệ tình dục ngay trước ống kính máy quay.

Trong tập này, khi cặp Mike Boateng và Priscilla Anyabu phải rời nhà chung vì không vượt thử thách, chương trình đã chọn ra 4 cặp đôi cuối cùng trụ lại. Cả 4 cặp được nghỉ ngơi, thư giãn trong tối hôm đó trước khi bắt đầu thử thách mới. 

Tuy nhiên, trong phòng ngủ của nhà chung có ống kính máy quay hồng ngoại, nếu như 3 cặp kia chỉ ôm hôn nhau thì cặp Paige Turley - Finn Tapp bị cho là có những hành động như đang làm tình. Giường của Paige và Finn liên tục xao động so với 3 chiếc giường còn lại. Đáng lưu ý, dù cặp đôi kéo chăn đắp kín nhưng trong một cảnh quay chớp nhoáng, nhưng khán giả cũng tinh ý nhận ra, có một chiếc quần lót ở bên dưới khi cặp đôi kéo chăn và vô tình để lộ chân trần.

Khán giả phản ứng gay gắt vì cặp sao truyền hình Anh 'mây mưa' trong show hẹn hò

Dường như 3 cặp còn lại cũng nhận ra tình huống "lạ" trong phòng ngủ chung. "Chết tiệt!", Ched Uzor, một trong các người chơi bỗng kêu toáng rồi cả phòng đồng loạt cười phá lên. 

Vào buổi sáng hôm sau, Finn vào bếp tìm đồ ăn sáng và được những chàng trai khác hỏi về chuyện xảy ra vào tối trước đó. Nam cầu thủ không trả lời nhưng lại chuẩn bị bữa sáng gồm bánh mì, cà chua và bơ – một ám hiệu riêng giữa các chàng trai trong Love Island khi muốn đề cập chuyện nhạy cảm. “Đó là một buổi tối rất đáng yêu”, Finn ẩn ý.

Khán giả phản ứng gay gắt vì cặp sao truyền hình Anh 'mây mưa' trong show hẹn hò - 1

 Trên mạng xã hội, khán giả xem Love Island đang phản ứng khá căng thẳng chuyện Paige Turley và Finn Tapp nghi ân ái trên sóng truyền hình. "Paige và Finn "mây mưa" trên truyền hình ư? Bọn này có tỉnh táo không vậy? Đúng là thứ chết tiệt nực cười nhất tôi từng xem", “Tôi đã thấy chiếc quần lót dưới chân họ”, “Họ thực sự đã làm điều đó”, “Chiếc chăn liên tục động đậy trong bóng tối”… các khán giả xôn xao bình luận trên mạng xã hội. Phần lớn ý kiến khán giả cho rằng cặp sao đã đi quá giới hạn, ngay cả khi hai người là tình nhân. 

 

 Đây không phải lần đầu show hẹn hò thực tế Love Island gây tranh cãi vì có cảnh nghi là quan hệ tình dục trên sóng truyền hình. Chỉ tính riêng mùa phát sóng năm 2019, chương trình đã có đến 3 cặp vướng nghi vấn này. Mùa năm 2016,  người chơi Zara Holland còn bị tước vương miện Miss Great Britain 2015 sau khi lộ cảnh “mây mưa” với Alex Bowen.

Khản giả chỉ trích chương trình lẫn nhà đài khi cho phát sóng cảnh nhạy cảm trên truyền hình và mong các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để chấm dứt tình huống tương tự ở các tập sau.

TH (SHTT)