Khán giả khắp thế giới đang cùng hỏi một câu: 'Nên đi vệ sinh lúc nào khi xem Avengers: Endgame?'

25/04/2019 13:36:00

Với thời lượng dài tới 3 giờ đồng hồ, đây đang là câu hỏi được các khán giả bận tâm nhất khi ra rạp thưởng thức bom tấn 'nóng' nhất hè 2019 - Avengers: Endgame.

"Xem bom tấn 'Avengers: Endgame' đi vệ sinh lúc nào là hợp lý" đang là câu hỏi được các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel bàn luận sôi nổi trên Reddit và nhiều diễn đàn trên Internet.

Với nội dung đồ sộ có thời lượng lên tới 181, chắc chắn không khán giả nào muốn bỏ lỡ dù chỉ 1 phút của Endgame - phần phim hấp dẫn khép lại giai đoạn thứ 3 của Vũ trụ điện ảnh MCU.

Tuy nhiên, nếu buộc phải 'giải quyết' giữa giờ, các khán giả có thể tham khảo đề xuất từ hai biên tập viên Caitlin Petrakovitz và Rebecca Fleenor của CNET. 

Với thời lượng phim kéo dài 3 tiếng, hai biên tập viên này đã gợi ý 3 thời điểm hợp lý nhất giúp các khán giả giải quyết nhu cầu cá nhân mà không lo bỏ lỡ khoảnh khắc quan trọng của phim.

Khán giả khắp thế giới đang cùng hỏi một câu: 'Nên đi vệ sinh lúc nào khi xem Avengers: Endgame?'

Theo đó, nếu bạn lỡ quên đi vệ sinh trước giờ chiếu phim thì thời điểm hợp lý đầu tiên để bạn làm việc này là lúc màn hình xuất hiện dòng chữ San Francisco. Nếu muốn ra ngoài lần hai thì đó là phân đoạn Hulk đang ăn trưa. Khi màn hình xuất hiện dòng chữ New Jersey thì đó là cơ hội cuối cùng để bạn 'giải quyết nỗi buồn' bởi theo Petrakovitz và Fleenor, kể từ sau tình huống đó, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình vì các diễn biến của phim quá hấp dẫn.

Tất nhiên, phải ra ngoài trong lúc phim đang chiếu là tình huống bất đắc dĩ. Cây bút Phil Hornshaw của TechSpot khuyên khán giả nên 'nhịn' trong lúc xem bởi phim liên tục xuất hiện tình tiết hấp dẫn.

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige từng nói vui rằng khán giả sẽ không có cơ hội đi vệ sinh khi theo dõi Avengers: Endgame bởi những phân đoạn không cần thiết đã được cắt bỏ kỹ càng.

Vì vậy, lời khuyên cho các khán giả đến rạp theo dõi Avenger: Endgame là hạn chế uống nước và đi vệ sinh trước khi vào rạp để yên vị thưởng thức trọn vẹn 'bom tấn' của thập kỷ. Còn với những khán giả buộc phải 'giải quyết' giữa chừng thì nên tham khảo gợi ý của Petrakovitz và Fleenor. 

Trailer Avengers 4.

Avengers: Endgame chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/4.

TH (SHTT)