Khắc Việt lên tiếng về góp ý của ViruSs, nội dung khiến nhiều người bất ngờ

03/06/2020 16:30:46

Sau màn reaction của ViruSs, đích thân Khắc Việt đã lên tiếng cảm ơn sự góp ý của đàn em.

2 lần reaction MV hot của làng nhạc Việt là Em bỏ hút thuốc chưa? (Bích Phương) và Không thể cùng nhau suốt kiếp (Hoà Minzy), Viruss liên tục bị một bộ phận netizen “ném đá” vì đã có những lời nhận xét chê bài vài điểm trong 2 sản phẩm này. Mặc những chỉ trích hướng về mình, ViruSs vẫn thường xuyên đăng tải các video reaction chia sẻ những quan điểm cá nhân khi thưởng thức sản phẩm.

Mới đây, ViruSs đã có màn reaction MV "Sao Em Nỡ Vậy" của nam ca sĩ Khắc Việt thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong video này, ViruSs tiếp tục thẳng thắn chỉ ra điểm yếu của ca khúc: "Có một câu hát sẽ khiến người nghe bị chơi vơi, đây là một lối viết theo mình biết là khá mới và phù hợp với một vài kiểu bài hát. Mọi thứ tổng thể đều ổn nhưng đối tượng lớn sẽ khó nghe ở dạng như thế này. Mình nghĩ những giai điệu như thế này thì người nghe sẽ là người lớn một chút, hoặc từng trải, hoặc thanh niên từng yêu qua nhiều. Còn quá trẻ thì sẽ thích cái gì đó ngọt ngào. Hy vọng anh Việt sẽ nhìn nhận, xoay chuyển thế mạnh của mình phù hợp với môi trường, đường đua, chặng đường phát triển âm nhạc của Việt Nam đối với giới trẻ nói chung".

Khắc Việt lên tiếng về góp ý của ViruSs, nội dung khiến nhiều người bất ngờ
Caption

Điều khiến khán giả bất ngờ là ngay sau đó không lâu, 'chính chủ' Khắc Việt đã lên tiếng cảm ơn ViruSs về những góp ý thẳng thắn của anh chàng. Bên cạnh đó, Khắc Việt cũng hứa hẹn sẽ làm tốt hơn ở những sản phẩm tiếp thep. Vì là đàn anh nên hành động cho thấy sự khiêm tốn này của Khắc Việt được khán giả đánh giá cao.

Khắc Việt lên tiếng về góp ý của ViruSs, nội dung khiến nhiều người bất ngờ - 1
Dòng trạng thái của Khắc Việt sau khi xem clip reaction MV của ViruSs.

Bên dưới phần bình luận, ViruSs cũng nhanh chóng ngỏ ý muốn gặp gỡ Khắc Việt và nam ca sĩ đáp lại rằng sẽ sắp xếp để cả hai có cơ hội gặp mặt lần đầu tiên. Ngoài ra, Hồ Hoài Anh cũng để lại một lời lời nhắn gửi đến ViruSs: "Anh Việt là một người tốt".

Khắc Việt lên tiếng về góp ý của ViruSs, nội dung khiến nhiều người bất ngờ - 2
Dòng bình luận của ViruSs, Khắc Việt và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

 

TH (Nguoiduatin.vn)