Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự'

02/08/2019 06:44:32

Mê Cung đã kết thúc hành trình 30 tập phim trong sự bức xúc của người xem.

Tập cuối phim Mê Cung lên sóng vào tối qua đã gây nhiều thất vọng đúng như những gì khán giả dự đoán trước đó. Tập cuối tiếp tục xoay quanh cuộc đấu trí của cảnh sát với tên tội phạm Fedora.

Trong tập này, Khánh đã giải mã ra các ký hiệu và biết được mẹ anh là bà Khương đang rơi vào tay của kẻ bắt cóc hàng loạt. Để cứu mẹ, Khánh đã bị hai anh em Fedora tra tấn. Hóa ra, Fedora và Long Nhật đã hoán đổi vị trí của nhau, người ngồi tù là cậu em Long Nhật còn kẻ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, tiếp tục gây ra những vụ bắt cóc là tên tội phạm IQ 150 - Fedora.

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự'

Tuy nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật nhưng Fedora lại không bắt cóc Đồng Lan - cô gái duy nhất còn lại trong số 5 người mà Fedora muốn giết hết để trả thù cho người yêu. Bỏ qua Đồng Lan, Fedora bắt cóc hàng loạt cô gái vô tội khác chẳng với mục đích gì sâu xa. Khánh cho rằng việc trả thù cho người yêu chỉ là cái cớ để Fedora thỏa mãn con quỷ trong người.

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 1

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 2

Lúc này, Long Nhật định ra tay giết Khánh thì Fedora lập tức ngăn lại và nhận để mình làm. Fedora nói rằng mình mới là kẻ giết người, hắn không muốn cậu em của mình phạm tội. Nhân cơ hội này, Long Nhật đã làm theo kế hoạch đã bàn với Khánh trước đó là nói ra những lời tình cảm nhằm đánh thức chút lương tri còn sót lại trong Fedora. Trong lúc Fedora còn đang ngỡ ngàng với những gì Long Nhật nói thì cảnh sát đã phá được cửa, ập vào bắt cả hai anh em đồng thời cứu sống mẹ Khánh.

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 3

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 4.

Tên tội phạm nguy hiểm Fedora bị bắt đơn giản theo cách không ngờ và cảnh sát cũng không mất viên đạn nào giống như khi bắt tên trùm khét tiếng - Cường Lâm. 

Tập cuối phim Mê Cung không đề cập đến hàng loạt tình tiết còn bỏ ngỏ trước đó như chủ tịch hội Ác La là ai, cái kết của Đông Hòa và Đồng Vĩnh ra sao, ai là người ra tay giết bố Khánh, thậm chí bác sĩ Davic Tâm cũng chưa khai nhận điều gì...

Phim kết thúc hụt hẫng khi mới chỉ phá được vụ án của Fedora khiến khán giả vô cùng thất vọng thậm chí có ý kiến cho rằng Mê Cung là bộ phim 'tồi tệ nhất lịch sử phim hình sự'.

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 5

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 6

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 7

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 8

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 9

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 10

 

Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 11Kết thúc gây thất vọng đúng như dự đoán, Mê Cung bị chê là phim 'tồi tệ nhất lịch sử hình sự' - 12

TH (SHTT)