Kênh Youtube nút bạc của K-ICM bất ngờ biến mất

04/02/2020 06:12:03

Kênh YouTube có tên ICM Studio thường được K-ICM livestream nay đã không tồn tại.

Mới đây, khán giả vừa phát hiện kênh youtube ICM Studio bất ngờ biến mất khỏi Youtube. Theo đó, nếu tìm kiếm với từ khoá ICM hay ICM Studio sẽ chỉ còn thấy hiển thị kênh youtube K-ICM Official với 4,39 triệu lượt người đăng kí. Trước đây, ICM Studio đã từng đạt nút bạc youtube, sở hữu loạt clip view ấn tượng như karaoke Sóng gió, karaoke Bạc phận, Hồng nhan remix,…

Kênh Youtube nút bạc của K-ICM bất ngờ biến mất
Khi tìm kiếm kênh Youtube ICM studio, toàn bộ video đều nằm trên nguồn kênh Youtube khác.

Chưa rõ nguyên nhân của việc “bốc hơi” này, nhiều bình luận cho rằng kênh bị hack hay report, có người cho rằng phía công ty ICM tự khoá kênh. Điều này không khỏi khiến cho người hâm mộ trở nên hoang mang, lo lắng cho số phận của K-ICM Official sau nhiều biến cố thời gian qua, cũng như ngay sau thông tin K-ICM sắp lên đường đi du học, tạm dừng sự nghiệp âm nhạc.

Kênh Youtube nút bạc của K-ICM bất ngờ biến mất - 1
Jack và K-ICM phát sinh mâu thuẫn sau thời gian gắn bó.

Theo thống kê của trang Social Blade, đến ngày 2/1, kênh YouTube ICM Studio có 704.000 lượt đăng ký, 126 video được đăng tải, thu hút hơn 200 triệu view. Kênh này được YouTube xếp hạng 472 tại Việt Nam.

Đến nay, lùm xùm giữa Jack với công ty quản lý vẫn chưa đi đến hồi kết. Jack tạm thời không hoạt động Facebook và cũng chưa đi diễn trở lại. Sau hơn một tháng ầm ĩ, cả hai đều chưa một lần thẳng thắn nói về mối quan hệ rạn nứt cũng như những mâu thuẫn, bất đồng trong quá trình hợp tác.

HP (Nguoiduatin.vn)