Kẻ Thứ 3 bị hạn chế suất chiếu, Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao nguyên rạp mời khán giả vào xem

16/05/2022 11:00:12

Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi bỏ tiền mua hết tặng một suất chiếu Kẻ Thứ 3 cho tất cả khán giả muồn thưởng thức tác phẩm này.

Chiều 14/5, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao Kẻ Thứ 3 gồm nam thần Han Jae Suk, Kim Tuyến, Hoàng Khôi… vừa tổ chức buổi cinetour nhằm giao lưu, lắng nghe góp ý cũng như gửi lời cám ơn chân thành đến những ai đã ủng hộ tác phẩm.

Với suất chiếu 17h10 cũng là lúc rạp phim rơi vào khung giờ cao điểm, Lý Nhã Kỳ đã quyết chơi lớn khi bao cả rạp phim và chỉ mong nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Theo đó, người mua vé xem chỉ cần thông báo với thu ngân rằng họ coi Kẻ Thứ Ba vào lúc 17h10 thì sẽ không cần phải thanh toán tiền.

Kẻ Thứ 3 bị hạn chế suất chiếu, Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao nguyên rạp mời khán giả vào xem

Lý Nhã Kỳ xúc động chia sẻ: “Bây giờ là Kỳ quá máu rồi. Hôm nay Kỳ làm 1 cái minh chứng cho việc Kẻ Thứ Ba xứng đáng được đón nhận. Mọi người cứ coi xong và review khách quan theo cảm nhận của mọi người thôi.”

Trước đó, vào tối ngày 13/5, cô nàng đã viết tâm thư khá dài để gửi đến các rạp chiếu phim vì cô cho rằng Kẻ Thứ Ba đang bị ép suất chiếu. Mong rằng sẽ sớm được điều chỉnh để khán giả Việt có thể dễ dàng ủng hộ điện ảnh nước nhà.

Ở một rạp chiếu khác, Lý Nhã Kỳ suýt rơi nước mắt khi được người xem chia sẻ rằng, do thấy phim có khá ít suất lẫn bị nhà rạp xếp vào khung giờ xấu, nên ban đầu họ định tìm coi một tác phẩm khác thay vì Kẻ Thứ 3. Trước lời góp ý thẳng thắn từ vị khán giả, nữ diễn viên tuyên bố sẽ tự bỏ tiền nhằm đề nghị ban quản lí rạp mở thêm suất chiếu đẹp cho bộ phim. Ngoài ra, cô cũng sẽ quay lại đây tối mai để tiếp tục giao lưu và kiểm tra tình hình.

"Thật ra, tôi cũng khá rầu khi nghe tin Kẻ Thứ 3 có ít suất chiếu. Dẫu không đặt nặng về vấn đề doanh thu, tôi vẫn mong phía nhà rạp hãy mở thêm suất để tác phẩm này có thể tiếp cận thêm nhiều tín đồ điện ảnh" - Lý Nhã Kỳ cho hay.

Kinh phí của phim 33 tỉ đồng, nếu doanh thu không cải thiện trong những ngày tới, Kẻ thứ ba có nguy cơ lỗ nặng.

Kẻ Thứ 3 chính thức ra rạp vào ngày 13/05/2022.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/phim-dong-voi-han-jae-suk-bi-han-che-suat-chieu-ly-nha-ky-choi-lon-bao-nguyen-rap-moi-khan-gia-vao-xem-20220515232359153.chn https://kenh14.vn/phim-dong-voi-han-jae-suk-bi-han-che-suat-chieu-ly-nha-ky-choi-lon-bao-nguyen-rap-moi-khan-gia-vao-xem-20220515232359153.chn