KBS phát thông báo chính thức về phim Sông Đón Trăng Lên: Phân cảnh của nam chính Ji Soo sẽ bị xóa tối đa

05/03/2021 16:11:10

Sau xác nhận rằng Ji Soo sẽ rời khỏi bộ phim 'Sông Đón Trăng Lên', đài KBS đã đưa ra thông báo chính thức và chi tiết về tương lai của phim.

Theo đó, KBS xác nhận 'mỹ nam' Mr Queen - Na In Woo là gương mặt mới sẽ vào vai tướng quân Ondal thay thế nam chính Ji Soo tiếp tục dự án.

KBS phát thông báo chính thức về phim Sông Đón Trăng Lên: Phân cảnh của nam chính Ji Soo sẽ bị xóa tối đa
Nam diễn viên Na In Woo

Thông báo của KBS như sau: 

Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì đã khiến khán giả lo lắng lắng vì những tranh cãi về bạo lực học đường của nam diễn viên Ji Soo, người đang đóng vai chính trong bộ phim phát sóng thứ 2,3 của đài KBS mang tên “River Where the Moon Rises.”.  Chúng tôi cũng xin gửi lời an ủi chân thành đến các nạn nhân.

KBS đã quyết định như sau:

- Những cảnh phim với sự diễn xuất của nam diễn viên Ji Soo dự kiến ​​vào cuối tuần này sẽ không được phát sóng.

- Tập 7 và 8 sắp tới sẽ được phát sóng nhưng những cảnh có nam diễn viên Ji Soo bị loại bỏ hết mức có thể.

- Bắt đầu từ tập 9, các cảnh quay sẽ được thay thế bằng các cảnh quay mới với sự tham gia của một diễn viên khác thay thế cho Ji Soo.

KBS phát thông báo chính thức về phim Sông Đón Trăng Lên: Phân cảnh của nam chính Ji Soo sẽ bị xóa tối đa - 1

Nhận thực sâu sắc được mức độ nghiêm trọng của vụ việc lần này,  KBS đã xem xét tất cả các phương án bao gồm việc hủy toàn bộ chương trình phát sóng “River Where the Moon Rises”. Tuy nhiên, nếu chúng tôi dừng phát sóng, chúng tôi không tránh khỏi lo ngại về việc gây thất vọng cho những khán giả yêu mến “River Where the Moon Rises” và nó trở thành bộ phim truyền hình chưa hoàn chỉnh. Ngoài ra, chúng tôi phải xem xét thiệt hại sẽ gây ra cho nhiều người có đã làm việc chăm chỉ cho dự án bao gồm nhân viên, diễn viên và công ty sản xuất.

Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm rộng rãi của người xem và sự ủng hộ cho chặng được còn lại của "River Where the Moon Rises".

Cảm ơn bạn.

Như vậy, mặc dù phim đã quay xong 18/20 tập nhưng ekip buộc phải quay lại toàn bộ bắt đầu từ tập 9 với sự tham gia của nam chính mới. Sự góp mặt của Ji Soo trong tập 7-8 sắp tới sẽ bị xóa hết mức có thể. 

KBS phát thông báo chính thức về phim Sông Đón Trăng Lên: Phân cảnh của nam chính Ji Soo sẽ bị xóa tối đa - 2
Hậu trường bộ phim Sông Đón Trăng Lên

KBS phát thông báo chính thức về phim Sông Đón Trăng Lên: Phân cảnh của nam chính Ji Soo sẽ bị xóa tối đa - 3

Sau khi phát thông báo chính thức, KBS nhận được nhiều lời cảm thông và hứa hẹn sẽ đồng hành ủng hộ bộ phim

"Gì chứ mình cảm thấy tội cho những diễn viên vô tội đóng chung với những diễn viên có phốt lắm luôn. Công sức ngày đêm quay phim. Chưa kể có nhiều bộ phim chưa lên sóng, trong lúc quay lại là tháng giá rét của Hàn. Đùng cái tưởng lên phim thì có chuyện…", netizen bày tỏ suy nghĩ

Cộng đồng bạn bày tỏ cảm thông trước tình huống "không ngờ tới" của đoàn phim: "Nam thứ Mr. Queen đóng thật thì sẽ xem từ tập 9, khổ đoàn làm phim với diễn viên khác".

TH (Nguoiduatin.vn)