Kang Ha Neul gây sốc với cảnh cưỡng hôn trên sóng truyền hình, bạn diễn nữ bị ném đá vì thè lưỡi phản cảm

17/01/2022 09:22:17

Tiểu phẩm hài của Kang Ha Neul và bạn diễn đang nhận về loạt 'gạch đá' từ dân mạng xứ Hàn.

Năm 2020, Kang Ha Neul gây sốt màn ảnh nhỏ với tác phẩm When the Camellia Blooms - Khi hoa trà nở. Bộ phim này đã thắng nhiều hạng mục quan trọng tại lễ trao giải Seoul Drama Award 2020 trong đó có giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất dành cho Kang Ha Neul.

Mới đây, Kang Ha Neul xuất hiện trong"SNL Korea Season 2" và tham gia một tiểu phẩm hài hước cùng các diễn viên của chương trình này. Bộ phim Khi hoa trà nở do Kang Ha Neul đóng chính được làm lại theo phong cách hài hước. Tiểu phẩm trở nên hấp dẫn với cảnh nhân vật Yong Sik (Kang Ha Neul) đã chủ động tiếp cận Dong Baek (Ahn Young Mi).

Kang Ha Neul gây sốc với cảnh cưỡng hôn trên sóng truyền hình, bạn diễn nữ bị ném đá vì thè lưỡi phản cảm

Tuy nhiên, cảnh Dong Baek cưỡng hôn Yong Sik trong tiểu phẩm lại khiến khán giả truyền hình 'sốc nặng'. Lý do là bởi diễn viên Ahn Young Mi đã thè lưỡi hết mức để tán tỉnh Kang Ha Neul. Sau khi chương trình phát sóng, hành động của Ahn Young Mi bị khán giả 'ném đá' kịch liệt vì quá phản cảm, gây cười đi quá giới hạn. Về phần Kang Ha Neul, nam diễn viên cũng lộ rõ vẻ sợ hãi và né tránh bạn diễn.  

Kang Ha Neul gây sốc với cảnh cưỡng hôn trên sóng truyền hình, bạn diễn nữ bị ném đá vì thè lưỡi phản cảm - 1
Kang Ha Neul gây sốc với cảnh cưỡng hôn trên sóng truyền hình, bạn diễn nữ bị ném đá vì thè lưỡi phản cảm - 2

 SNL Korea là một chương trình hài của xứ sở Kim Chi, thường châm biếm những vấn đề xã hội khác được miêu tả thông qua các tiểu phẩm gây cười. Chương trình thường có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng trong làng giải trí xứ Hàn.

 Kang Ha Neul hiện tại đang 'oanh tạc' rạp chiếu với 2 tác phẩm gồm 'Hải Tặc 2' đóng cùng dàn diễn viên nổi tiếng gồm Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Kwon Sang Woo, Chae Soo Bin, Sehun, Kim Sung Oh, Park Ji Hwan và 'Happy New Year' có sự tham gia của Han Ji Min, Lee Dong Wook, YoonA, Won Jin Ah, Seo Kang Joon, Lee Kwang Soo...

TH (Nguoiduatin.vn) 

https://afamily.vn/kang-ha-neul-gay-soc-voi-canh-cuong-hon-tren-song-truyen-hinh-ban-dien-nu-bi-nem-da-vi-the-luoi-phan-cam-2022011623071887.chn

Nổi bật