Jun Vũ ngượng ngùng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng cùng Quách Ngọc Ngoan

28/09/2018 11:00:00

Trailer Người bất tử

Trong bộ phim Người bất tử, Jun Vũ đảm nhân vai ca nương cả đào và có mối tình đắm say với nhân vật Hùng do Quách Ngọc Ngoan thể hiện.

Trong tác phẩm ngày, nhân vật Hùng do Quách Ngọc Ngoan thể hiện là người bất tử sống cuộc đời dài 3 thế kỷ và trải qua 3 mối tình sâu đậm. Liên (Jun Vũ) - một ca nương ả đào là người có mối tình khắc cốt ghi tâm trong cuộc đời dài đằng đẵng của Hùng. 

Chính vì vậy, Quách Ngọc Ngoan và Jun Vũ đã phải thể hiện cảnh phim khá tạo bạo, đòi hỏi nữ diễn viên phải để lộ một phần cơ thể. Mở đầu cảnh nóng là một nụ hôn dài và sâu giữa hai nhân vật và phải quay đi quay lại nhiều lần.

Jun Vũ ngượng ngùng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng cùng Quách Ngọc Ngoan

"Tôi từng diễn cảnh hôn chạm nhẹ môi trong Tháng năm rực rỡ nhưng khi diễn cảnh nóng trong Người bất tử, cảm giác ngại ngùng lớn hơn rất nhiều. Chúng tôi có vài cảnh thân mật khi hôn môi, hôn vai, ôm âu yếm...", Jun Vũ chia sẻ.

Quách Ngọc Ngoan và Jun Vũ ngoài đời không có mối quan hệ thân thiết, vì vậy nữ diễn viên khá ngại ngùng khi thực hiện những cảnh quay tình cảm với đàn anh. Quách Ngọc Ngoan là ngày dày dạn kinh nghiệm diễn xuất, anh đã diễn thật giúp Jun Vũ đỡ ngại ngùng. 

Jun Vũ ngượng ngùng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng cùng Quách Ngọc Ngoan - 1

Để giúp diễn viên có tâm lý thoải mái, đạo diễn Victor Vũ yêu cầu hầu hết thành viên trong ekip ra ngoài và chỉ giữ lại những người cần thiết cho cảnh quay.

Người bất tử với sự tham gia của Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Quách Ngọc Ngoan, Thanh Tú... dự kiến ra rạp từ ngày 12/10/2018. 

TH (Daidoanket.vn)