Ju Dan Tae chính là người đoạt mạng Ro Na ở Penthouse 2

14/03/2021 07:00:24

Hung thủ giết Ro Na đã lộ diện ở Penthouse 2.

Mở đầu Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) tập 7, Yoon Hee (Eungene) đã may mắn thoát án tử nhờ sự trợ giúp của Seok Kun (Kim Dong Hae). Cậu đã nói dối bố rằng Yoon Hee đã về để Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) không truy đuổi Yoon Hee trong mật thất. Sau khi xuống đến hầm gửi xe, Yoon Hee đã bắt gặp Ae Kyo (Lee Ji Ah), cô theo dõi và gài ứng dụng nghe lén vào điện thoại Ae Kyo.

Ju Dan Tae chính là người đoạt mạng Ro Na ở Penthouse 2

Ju Dan Tae chính là người đoạt mạng Ro Na ở Penthouse 2 - 1
Yoon Hee cố tình giằng co làm rơi túi đồ của Ae Kyo để lấy điện thoại và cài đặt ứng dụng nghe lén vào điện thoại Ae Kyo

Yoon Hee - Yoon Cheol chính thức chia tay nhưng Yoon Cheol cũng không có ý định quay lại với Seo Jin (Kim So Yeon). Eun Byul (Choi Ye Bin) có dấu hiệu nhớ lại mọi việc do sự tác động của Soek Hun, điều này khiến Seo Jin phải tìm gặp Yoon Cheol. Tại cuộc gặp này, Seo Jin một lần nữa mong muốn quay lại và còn nói sẽ hủy hôn với Ju Dan Tae. Cô giáo thậm chí còn hôn chồng cũ và bị Ju Dan Tae nhìn thấy. Sau nụ hôn này, Seo Jin về nhà và chính thức lật kèo với chủ tịch Ju.

Ju Dan Tae chính là người đoạt mạng Ro Na ở Penthouse 2 - 2

Ju Dan Tae chính là người đoạt mạng Ro Na ở Penthouse 2 - 3
Yoon Hee - Yoon Cheol đã chia tay

 

Ju Dan Tae dùng việc Eun Byul giết Ro Na để đe dọa và ép Seo Jin phải tổ chức hôn lễ. Cuối cùng, dù Eun Byul ra sức phản đối nhưng Seo Jin vẫn phải chuẩn bị làm đám cưới với chủ tịch Ju. Trong lúc Seo Jin thử váy cưới, Ju Dan Tae đã hồi tưởng chuyện chính hắn đã cắm cúp lên đầu Ro Na và ấn chuông báo động giả.

Ju Dan Tae chính là người đoạt mạng Ro Na ở Penthouse 2 - 4

Ju Dan Tae chính là người đoạt mạng Ro Na ở Penthouse 2 - 5

Tập phim kết thúc khi Ae Kyo bị Ju Dan Tae đánh đến ngất lịm, may mắn là Logan Lee cùng Yoon Hee đã tới kịp. Có điều khi đưa Ae Kyo ra xe, cô đã tắc thở buộc Logan phải dùng miệng để hô hấp nhân tạo.

Ju Dan Tae chính là người đoạt mạng Ro Na ở Penthouse 2 - 6

Ju Dan Tae chính là người đoạt mạng Ro Na ở Penthouse 2 - 7

Penthouse 2 lên sóng trên Ứng Dụng VieON vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Theo Lệ (Pháp Luật và Bạn Đọc)