Joker sẽ có phần 2, Joaquin Phoenix tiếp tục vào vai chính

08/06/2022 16:00:49

Các fan của Joker vô cùng vui mừng khi đích thân đạo diễn Todd Phillips tiết lộ phim sẽ có phần hai.

Mới đây, đạo diễn Todd Phillíps đã đăng tải một bài viết trên trang Instagram cá nhân xác nhận rằng phần tiếp theo của bom tấn Joker (2019) đang trong quá trình sản xuất. Trong bài đăng của mình, Todd Phillips chia sẻ hình ảnh bìa cuốn kịch bản được viết bởi ông cùng người cộng sự trong phần phim đầu tiên Scott Silver, qua đó tiết lộ phần phim thứ hai sẽ có tên là Joker: Folie à Deux.

Joker sẽ có phần 2, Joaquin Phoenix tiếp tục vào vai chính
Đạo diễn Todd Phillips đăng Instagram hé lộ thông tin về Joker 2

Cũng trong bài đăng này, Todd Phillips đã “đính kèm” hình ảnh tài tử Joaquin Phoenix đang đọc kịch bản, điều này khiến người hâm mộ tin rằng đạo diễn đang ngầm ám chỉ Joaquin Phoenix sẽ tiếp tục đảm nhận vai “Hoàng tử tội ác” Joker trong phần phim kế tiếp.

Joker sẽ có phần 2, Joaquin Phoenix tiếp tục vào vai chính - 1
Joaquin Phoenix được cho là sẽ tiếp tục đảm nhận vai “Hoàng tử tội ác” Joker

Joaquin Phoenix từng nhận tượng vàng nam chính tại Oscar 2022 nhờ vai Joker. Anh thể hiện nhân vật từ một chàng trai mắc hội chứng thần kinh, không thể kiểm soát tiếng cười và dần trở thành biểu tượng cho phong trào nổi loạn ở thành phố Gotham. Phoenix giảm 23,5 kg để thể hiện chân thực vẻ ngoài Joker và dành nhiều tháng nghiên cứu nụ cười của các bệnh nhân tâm thần để đưa lên màn ảnh.

Phần một Joker ra mắt năm 2019, nhận nhiều lời khen từ khán giả và giới phê bình. Tác phẩm thu hơn một tỷ USD tại phòng vé, lập kỷ lục phim hạng R (dành cho khán giả trên 18 tuổi) ăn khách nhất mọi thời. Dự án cũng nhận 11 đề cử tại Oscar 2020 và chiến thắng hai hạng mục.

TH (Nguoiduatin.vn)