Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ

28/05/2020 14:40:20

Trái ngược với Lee Min Ho thường vào vai giàu có sang chảnh thì Ji Chang Wook dù đẹp trai ngời ngời không kém cạnh nhưng lại chuyên trị những vai 'nghèo, nghèo nữa, nghèo mãi' xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất.

Nhân dịp Quân Vương bất diệt của Lee Min Ho sắp kết thúc, phim mới của Ji Chang Wook chuẩn bị lên sóng, cư dân mạng Việt đã 'tiện thể' đặt hai nam thần Kbiz này lên bàn cân so sánh. Đều vô cùng đẹp trai, body 6 múi nhưng trong khi Lee Min Ho thường được đóng vai nhà giàu, tạo hình long lanh nhất có thể thì Ji Chang Wook luôn được chọn vào các vai có số phận, trai nghèo với tạo hình 'hai lúa' hoặc vai phải đánh đấm, hóa trang máu me 'dìm hàng'.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Ji Chang Wook cảm thấy bất công cho 'anh nhà' và đồng loạt chia sẻ lại đoạn clip ghi lại màn phỏng vấn Ji Chang Wook từng thổ lộ ghen tị với Lee Jun Ki, anh chàng mong muốn được vào vai tài phiệt, tạo hình sang chảnh, lái con xe màu đỏ cho ngầu. Tuy nhiên, đến nay giấc mơ của Ji Chang Wook vẫn chỉ là giấc mơ mà thôi.

Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ

Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 1

Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 2
Ước mơ được sắm vai tài phiệt của Ji Chang Wook vẫn chưa thành hiện thực.

Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 3

Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 4
Dàn 'hậu cung' thấy bất công cho 'anh nhà'.

Trong sự nghiệp diễn xuất của Ji Chang Wook, có lẽ vai giàu nhất mà anh chàng từng đảm nhận là vai Hoàng đế trong phim Hoàng hậu Ki. Tuy nhiên, đây chỉ là vị vua 'bù nhìn' phải chịu đủ mọi thế lực điều khiển và 'đè đầu cưỡi cổ', chẳng được thể hiện vẻ uy quyền của một Hoàng đế thực sự.

 Hãy cũng nhìn lại chuỗi danh sách những vai 'trai nghèo' của Ji Chang Wook trên màn ảnh nhỏ:

Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 5
 Dong Hae trong phim Cười Lên Dong Hae là vai chính đầu tiên 'mở bát' cho sự nghiệp toàn vai lận đận của Ji Chang Wook. Trong phim này, Dong Hae sống trong gia đình không hạnh phúc, mẹ mắc bệnh và bố bỏ đi. Bản thân Dong Hae cũng vì chấn thương chân mà phải từ bỏ giấc mơ trở thành vận động viên trượt băng. Dù cuộc sống nhiều thăng trầm nhưng Dong Hae vẫn giữ được nụ cười và niềm tin.
Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 6
Trong Healer, Ji Chang Wook vào vai Seo Jung Hu, một tay săn tin tức chuyên nghiệp. Dù tạo hình khá ngầu nhưng liên tục phải đánh đầm bầm dập. Nhân vật nay coi như cũng phải 'lao động chân tay' để kiếm sống.
Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 7
Tương tự như Healer, Ji Chang Wook trong Mật Danh K2 sắm vai vệ sĩ và tiếp tục phải thực hiện vô vàn các pha hành động khó với mật độ dày đặc. Đây tiếp tục là một vai thực sự vất vả của Ji Chang Wook và số phận nhân vật vẫn không thoát kiếp làm thuê.
Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 8
Trong phim Tiệm Rau Của Những Anh Chàng Độc Thân, Ji Chang Wook vào vai anh chàng độc thân dành cả thanh xuân để bán rau và xây dựng và phát triển tiệm rau.
Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 9
Sắp tới đây, Ji Chang Wook sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm. Trong phim này, Ji Chang Wook vào vai nhân viên cửa hàng tạm hóa và đây tiếp tục là một vai nối dài sự nghiệp 'trai nghèo' của Ji Chang Wook trên màn ảnh.
Ji Chang Wook - trai nghèo 'bền vững' trên màn ảnh và ước mơ được đóng vai tổng tài lái xe sang màu đỏ - 10
Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm sẽ lên sóng từ 12/06/2020 trên SBS sau khi Quân Vương bất diệt kết thúc.

 

TH (SHTT)