Jack và Binz đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA và ATA 2020

08/10/2020 16:00:34

Vượt qua nhiều nghệ sĩ lớn, Jack và Binz chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục tại giải thưởng quốc tế MTV EMA và ATA 2020.

Ngày 6/10, Ban tổ chức MTV EMAs (MTV Europe Music Award) đã công bố danh sách các hạng mục đề cử cho lễ trao giải năm nay. Trong đó, cái tên được những người hâm mộ Việt Nam chú ý nhiều nhất chính là Jack khi anh đã trở thành đại diện Việt Nam tại lễ trao giải danh giá này. Cụ thể, nam ca sĩ trẻ được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.  Đây cũng là năm thứ 8 Việt Nam có nghệ sĩ đại diện tranh giải hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Trước đó, Mỹ Tâm, Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP từng giành chiến thắng hạng mục này.

Ngoài ra, 2 sản phẩm âm nhạc MV BIGCITYBOI của Binz & MV Hoa Hải Đường của Jack tham gia tranh giải tại ATA 2020. 

Jack và Binz đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA và ATA 2020

Jack vượt mặt Hoàng Thùy Linh, Binz và nhiều tên tuổi khác để đại diện Việt Nam tham gia EMA 2020 với hạng mục "Best Southeast Asia Act".

Với lượt bình chọn cao nhất tại vòng quốc gia, Jack tiếp tục tranh tài với các đối thủ nặng ký đến từ các nước khác như Agnez Mo (Indonesia), K-Clique (Malaysia), Ben&Ben (Phillippines), Violette Wautier (Thái Lan) và Benjamin Kheng (Singapore).

Jack và Binz đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA và ATA 2020 - 1

 MV BIGCITYBOI của Binz và MV Hoa Hải Đường của Jack sẽ đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) tại giải thưởng ATA với các đối thủ đến từ Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc...

Jack và Binz đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA và ATA 2020 - 2

MTV EMAs (MTV Europe Music Awards) là lễ trao giải âm nhạc châu Âu do MTV tổ chức. Giải thưởng đã được thành lập vào năm 1994, cho đến nay, đây vẫn là một trong những giải thưởng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả toàn thế giới. Năm nay, lễ trao giải EMAs sẽ diễn ra vào ngày 8/11 (theo giờ địa phương).

TH (Nguoiduatin.vn)