Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?

21/04/2021 07:21:54

Netizen đã tinh ý nhận ra điểm khác biệt của 2 poster Running Man Việt được đăng cách nhau 1 tuần.

Thông tin về dàn cast chính thức của Running Man Vietnam mùa 2 hiện đang khiến các fan vô cùng tò mò. Theo như thông tin đã công bố từ trước, mùa giải mới sẽ thay đổi nhà sản xuất cũng như bổ sung một số thành viên mới vào đội hình chính thức. Khán giả có thể chắc chắn rằng mùa này sẽ có 8 thành viên sau khi nhìn thấy 8 bóng đen gợi ý từ fanpage chương trình.

Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
Poster chính thức trên fanpage Running Man Vietnam.

Với gợi ý từ chương trình kèm theo minigame, fan đã trổ tài ghép hình dựa theo bóng đen mà ê-kíp đưa ra, khẳng định rằng Trường Giang có thể sẽ là nghệ sĩ thay thế Trấn Thành. Mặt khác, nhiều người còn tinh ý nhận ra rằng có vẻ như ban tổ chức chương trình đã liên tục thay đổi đội hình dàn cast. Bằng chứng là poster hiện tại của show khác hẳn với ảnh bìa của nhóm do chương trình tạo ra trước đó 1 tuần.

Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2? - 1
Poster trước đó được cài làm ảnh bìa

Đáng chú ý, trong poster đầu tiên, fan nhận ra bóng dáng quen thuộc của Jack ở vị trí thứ 3 (từ phải sang trái). Tuy nhiên, trong poster mới nhất, người hâm mộ đã không còn thấy bóng đen của giọng ca Hoa Hải Đường.

Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2? - 2
Bóng đen trước đó hoàn toàn khớp với ảnh của Jack
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2? - 3
Nhiều fan đã tinh ý nhận ra điểm khác biệt này

Phải chăng Jack nằm trong đội hình đầu tiên của dàn cast Running Man Việt nhưng sau đó lại không nhận lời tham gia chương trình vì một lý do nào đó?

Theo BellShino (Trí Thức Trẻ)