Itaewon Class: Bố của ông chủ DanBam 'đội mồ sống dậy', xác nhận sẽ tham gia vào những tập cuối

10/03/2020 21:57:53

Dù đã chết ở ngay tập 2 của bộ phim nhưng mới đây, nam diễn viên Son Hyun Joo đã xác nhận sẽ góp mặt trong những tập cuối của phim

Đang là bộ phim Hàn gây bão trên mạng xã hội, không khó hiểu khi mỗi 'động thái' từ phía ekip Itaewon Class đều được khán gỉa truyền tay nhau chia sẻ và bàn tán xôn xao.

Itaewon Class: Bố của ông chủ DanBam 'đội mồ sống dậy', xác nhận sẽ tham gia vào những tập cuối

Mới đây, nhà sản xuất Itaewon Class tiết lộ nam diễn viên Son Hyun Joo - người đảm nhận vai Park Sung Yul - bố của Park Sae Roy sẽ xuất hiện trong những tập cuối của phim. Thông tin này khiến người hâm mộ xôn xao.

Itaewon Class: Bố của ông chủ DanBam 'đội mồ sống dậy', xác nhận sẽ tham gia vào những tập cuối - 1

Park Sung Yul đã chết ngay từ tập 2 của Itaewon Class trong một vụ tai nạn do Jang Geun Won gây ra. Nếu ông còn sống thì đây thực sự là một pha bẻ lái táo bạo quá sức tưởng tượng từ biên kịch Jo Gwang Jin. Và nếu Park Sung Yul thực sự “đội mồ sống dậy”, Jangga lẫn Jang Dae Hee sẽ rơi vào cảnh nguy khốn, còn Danbam và Park Sae Roy sẽ như hổ mọc thêm cánh.

Itaewon Class: Bố của ông chủ DanBam 'đội mồ sống dậy', xác nhận sẽ tham gia vào những tập cuối - 2

Nhiều fan đã 'thử tài làm biên kịch' khi cho rằng rất có thể pha bẻ lái ngoạn mục của phim sẽ là thực chất bố của ông chủ DanBam chưa hề chết, ông chỉ giả vờ đã qua đời để 'thử tài' cậu con trai, sau đó sẽ hoành tráng trở lại và lật đổ chủ tịch Jang. Cũng có ý kiến khác cho rằng nam diễn viên Son Hyun Joo trở lại với vai trò là em trai sinh đôi thất lạc giàu có của bố Park Sae Yo Ri, nay tìm lại được cháu trai và giúp cháu trả thù cho bố mình.

Itaewon Class: Bố của ông chủ DanBam 'đội mồ sống dậy', xác nhận sẽ tham gia vào những tập cuối - 3

Rốt cuộc, nam diễn viên Son Hyun Joo trở lại với vai trò gì? Ông có phải là mấu chốt để lật đổ Jangga, giúp Danbam của Park Sae Roy thêm lớn mạnh hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 4 tập cuối của Itaewon Class.

Tập 13 của Itaewon Class sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối Thứ 6 trên đài cáp jTBC và Netflx.

TA (SHTT)