Hyun Bin tái hợp cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin

22/01/2021 10:03:14

Hyun Bin và Yoona sẽ chính thức tái hợp trong phần 2 bộ phim điện ảnh Confidential Assignment (Nhiệm vụ bí mật).

Truyền thông xứ Hàn sáng 22/1 đưa tin, dàn diễn viên chính của bộ phim Confidential Assignment 2: International đã được xác nhận, bao gồm sự trở lại của Hyun Bin, Yoo Hae Jin, Yoona và Daniel Henney, Jin Seon Kyu.

Confidential Assignment phần 1 ra rạp năm 2017 là phim điện ảnh đầu tiên mà Yoona được tham gia. Phim xoay quanh chuyện hợp tác của thám tử Triều Tiên Rim Chul Ryung (Hyun Bin) với thám tử Hàn Quốc Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin). Bộ phim đã thu hút tổng cộng hơn 7,81 triệu khán giả trong thời gian phát hành - một con số đáng kinh ngạc ở thời điểm bấy giờ. Yoona trong vai Park Min Young - cô em thất nghiệp của Kang Jin Tae, đem lòng yêu Chul Ryung từ cái nhìn đầu tiên.

Hyun Bin tái hợp cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin
Hyun Bin tái hợp cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin - 1

Ở phần 2 này, Confidential Assignment 2: International sẽ theo chân Rim Chul Ryung quay trở lại Hàn Quốc để truy đuổi một tổ chức tội phạm tàn bạo và bí mật. Anh hợp tác một lần nữa với Kang Jin Tae, người tình nguyện làm việc với Triều Tiên để trở lại đội điều tra sau một sai lầm đưa anh ấy vào bộ phận tội phạm mạng.

Vai trò của YoonA trong phần tiếp theo sẽ mở rộng với vai Park Min Young, chị dâu của Kang Jin Tae, người luôn yêu mến Rim Chul Ryung. Cô ấy tự nhận mình là một Youtuber xinh đẹp, nhưng trong mắt chị gái, cô ấy chỉ là người thất nghiệp. Với vai chính trong phần 2 này, Yoona sẽ có nhiều đất diễn hơn phần 1.

Hyun Bin tái hợp cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin - 2
Hyun Bin tái hợp cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin - 3

Trong khi đó, Daniel Henney và Jin Sun Kyu sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim. Daniel Henney vào vai Jack, một thám tử FBI đến từ Hoa Kỳ, người đang lần theo dấu vết của một tổ chức tội phạm Bắc Triều Tiên đã gây ra sự tàn phá trên toàn thế giới. Jin Sun Kyu vào vai Jang Myung Joon, thủ lĩnh của tổ chức tội phạm này.

Hyun Bin tái hợp cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin - 4
Hyun Bin tái hợp cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin - 5
Hyun Bin tái hợp cùng Yoona, sau khi hẹn hò Son Ye Jin - 6

Phần tiếp theo sẽ được đạo diễn bởi Lee Seok Hoon, người đã từng đạo diễn các bộ phim như “ The Pirates ” và “The Himalayas”.  Confidential Assignment 2 dự kiến ​​sẽ khởi quay vào tháng 2 tới.

 TH (Nguoiduatin.vn)