Hyun Bin - Son Ye Jin lại được truyền thông xứ Hàn gán ghép, tung thính sắp xuất hiện cùng nhau?

27/10/2020 10:41:09

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục lọt vào đề cử giải thưởng lớn sau thành công của Hạ cánh nơi anh.

Tối 26/10, ban tổ chức lễ trao giải đình đám APAN Star Awards lần thứ 29 đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ xuất hiện trong danh sách đề cử hạng mục APAN Popularity Award. Được biết ở hạng mục này, các fan sẽ là người quyết định thông qua bình chọn.

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, truyền thông xứ Hàn cũng đã nhanh chóng đăng tải thông tin này, tuy nhiên điều đáng nói trong vô số các nghệ sĩ đình đám góp mặt như Lee Min Ho, Park Seo Joon, Kim Hee Ae, Kim Hee Sun, Kim Soo Hyun, BLACKPINK, ITZY, MAMAMOO, TWICE, IU... thì 2 cái tên Hyun Bin và Son Ye Jin lại được ưu ái, xuất hiện trên các tít bài của truyền thông xứ Hàn, cho thấy mức độ quan tâm dành cho cặp đôi này là rất lớn.

Hyun Bin - Son Ye Jin lại được truyền thông xứ Hàn gán ghép, tung thính sắp xuất hiện cùng nhau?
Hyun Bin - Son Ye Jin được báo chí xứ Hàn gán ghép cạnh nhau giữa hằng hà sa số những cái tên đình đám xuất hiện trong danh sách đề cử.
Hyun Bin - Son Ye Jin lại được truyền thông xứ Hàn gán ghép, tung thính sắp xuất hiện cùng nhau? - 1
Hyun Bin - Son Ye Jin.
Hyun Bin - Son Ye Jin lại được truyền thông xứ Hàn gán ghép, tung thính sắp xuất hiện cùng nhau? - 2
BTS.

Từng vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ khác để giành được giải thưởng Nam/Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Baeksang Art Awards 2020 do người hâm mộ bình chọn, Hyun Bin - Son Ye Jin đang là 2 ứng cử viên sáng giá cho APAN Popularity Award dành cho diễn viên.

APAN Star Awards do Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc điều hành. Năm nay, giải thưởng được truyền hình trực tiếp tới 200 quốc gia vào 2 ngày 28-29/11. Chính vì điều đó sẽ có nhiều nghệ sĩ tham dự và không có khán giả xuất hiện vì tình hình dịch bệnh.

Với Hyun Bin - Son Ye Jin, nhiều khả năng cặp đôi tin đồn sẽ xuất hiện cùng nhau trong lễ trao giải này bởi sự quy mô và mức độ phổ biến của APAN, cũng như danh tiếng của cả hai sau thành công của bộ phim Hạ cánh nơi anh phủ sóng khắp châu Á.

Hyun Bin - Son Ye Jin lại được truyền thông xứ Hàn gán ghép, tung thính sắp xuất hiện cùng nhau? - 3
Sau nhiều lần trắng tay ở các giải thưởng lớn, Hyun Bin - Son Ye Jin và Hạ cánh nơi anh sẽ làm nên chuyện tại APAN Star Awards lần thứ 29 năm nay?

Hyun Bin - Son Ye Jin lại được truyền thông xứ Hàn gán ghép, tung thính sắp xuất hiện cùng nhau? - 4

 Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)