Hyun Bin bất ngờ bị tẩy chay?

04/12/2022 08:20:56

Hyun Bin đang vướng phải tin đồn bị tẩy chay rộng rãi.

Theo Chosun, một số nguồn tin nói gần hai tháng qua, công ty tổ chức sự kiện ở Nhật lạnh nhạt với nam diễn viên, viện các cớ để ngừng hợp tác với anh. Một người tự nhận chuyên tổ chức giao lưu giữa sao Hàn với khán giả Nhật nói hồi tháng 10, Hyun Bin được mời tham gia họp fan nhưng sau đó, đối tác Nhật Bản yêu cầu thay Hyun Bin bằng diễn viên khác.

Nguồn tin nói lý do Hyun Bin bị lạnh nhạt ở Nhật là anh đóng Ahn Jung Geun - nhà cách mạng người Triều Tiên ám sát tướng Nhật Itō Hirobumi - người lập kế hoạch sáp nhập Đế quốc Đại Hàn vào lãnh thổ Nhật Bản - tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.

Hyun Bin bất ngờ bị tẩy chay?

Một quan chức cũng tuyên bố với Newsen rằng sau khi có tin tức về sự xuất hiện của Hyun Bin trong Harbin, các công ty Nhật Bản bắt đầu quay lưng với anh.

Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Hyun Bin, VAST Entertainment phủ nhận và cho biết tài tử vẫn nhận được nhiều đề nghị hợp tác từ phía Nhật Bản

Harbin kể câu chuyện về những nhà hoạt động vì độc lập Hàn Quốc vào đầu những năm 1900. Họ mạo hiểm mạng sống để chống lại quân xâm lược đến từ Nhật Bản. Trong phim, Hyun Bin đảm nhận vai Ahn Jung Geun, một trung tướng trong quân đội Hàn Quốc.

TH (Nguoiduatin.vn)