Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu

21/09/2021 09:10:38

Thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân úp mở việc Thy có bầu vào tập phim tiếp theo.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Thy cãi nhau cực căng với Huy, còn tuyên bố ly hôn

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 39 khiến khán giả tò mò với tình tiết Thy cãi nhau cực căng với Huy. Trong tập này, có vẻ như em gái trà xanh của Huy - Dương đã gặp nguy hiểm và Huy vội vàng lao tới giải cứu. Thế nhưng Thy đã ngăn chồng lại và bắt Huy lựa chọn. Nếu Huy vẫn bỏ Thy ở nhà để đến chỗ Dương, cô tuyên bố sẽ ly hôn với chồng.

Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu
Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu - 1

Nhiều khán giả cho rằng với bản tính của Huy, anh chắc chắn sẽ không để Dương gặp nguy hiểm mà sẽ lao tới bảo vệ em gái trà xanh. Còn với bản tính của Thy, chắc chắn cô nàng cũng sẽ nghĩ đến chuyện ly hôn một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, việc ly hôn khó mà thành khi trước đó, những hình ảnh trong phim bị rò rỉ cho thấy Thy đã mang bầu. Nhiều người dự đoán rằng sau khi tuyên bố ly hôn được phát đi, Thy lại phát hiện mình dính bầu. Điều này sẽ giúp hàn gắn mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ của hai vợ chồng.

Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu - 2

Ngoài ra, trong bài đăng của thành viên ê kíp làm phim sau khi tập 38 khép lại, thành viên này cũng úp mở việc Thy sẽ có bầu ở Hương vị tình thân phần 2 tập 39.

Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu - 3Thành viên ê kíp cũng úp mở việc Thy có bầu vào tập 39.

Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h từ Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1.

Theo An (Nhịp Sống Việt)