Hương vị tình thân tập 69: Thấy Nam ấm ức bật khóc vì bị bà Xuân sỉ nhục, Long lần đầu lớn tiếng quát mẹ

23/07/2021 15:01:17

Để bảo vệ Nam, Long lần đầu lớn tiếng quát bà Xuân trong tập 69 Hương vị tình thân.

Mới đây, một thành viên trong ekip làm phim Hương vị tình thân đã tung ra loạt ảnh hé lộ tình tiết hấp dẫn trong tập 69 lên sóng tối nay. 

Theo đó trong tập này, bà Xuân đã đến công ty con trai và có lẽ vô tình gặp Nam trong phòng làm việc của Long. Hôm nay cũng là ngày đi làm cuối cùng của Nam, có lẽ cô đến gặp Long để bàn giao nốt công việc. 

Gặp Nam, bà Xuân hẳn đã nói những lời xúc phạm, khó nghe đến mức Nam uất ức bật khóc ngay tại chỗ. Trong đoạn preview trước đó đã hé lộ, Nam cũng không khóc dù cho bà Xuân xúc phạm nặng nề rằng: 'Mẹ con cô chuyện gì cũng dám làm, trộm cắp, đập phá, đánh người... Vậy thì chuyện vòi vĩnh tiền của con trai tôi cũng là điều dễ hiểu thôi!.Coi như tôi bố thí cho cô, bố thí cho hành động cô đã đỡ nhát dao cho thằng Long nhà tôi. Nhưng tôi cũng đang không hiểu cái hành động đó là thật hay là có ý đồ nào khác". 

Hương vị tình thân tập 69: Thấy Nam ấm ức bật khóc vì bị bà Xuân sỉ nhục, Long lần đầu lớn tiếng quát mẹ

Thấy người yêu cũ bị mẹ mình mạt sát, Long đã không thể im lặng thêm. Từ trước đến nay, mỗi khi cảm thấy tức giận về sự vô lý của mẹ, Long cũng chưa một lần to tiếng mà chỉ nói 'Con xin phép' rồi bỏ đi chỗ khác. Thế nhưng lần này, chuyện bà Xuân xúc phạm Nam đã vượt qua sức chịu đựng của Long, khiến anh chàng lần đầu lớn tiếng với mẹ mình, thậm chí còn quát 'ầm ầm' rằng 'Nam không bao giờ lợi dụng con'. 

Long tỏ ra vừa thất vọng, vừa tức giận về mẹ trong khi bà Xuân cũng ngỡ ngàng trước phản ứng của con trai.

Hương vị tình thân tập 69: Thấy Nam ấm ức bật khóc vì bị bà Xuân sỉ nhục, Long lần đầu lớn tiếng quát mẹ - 1

Hương vị tình thân tập 69: Thấy Nam ấm ức bật khóc vì bị bà Xuân sỉ nhục, Long lần đầu lớn tiếng quát mẹ - 2

Hương vị tình thân tập 69: Thấy Nam ấm ức bật khóc vì bị bà Xuân sỉ nhục, Long lần đầu lớn tiếng quát mẹ - 3Hương vị tình thân tập 69: Thấy Nam ấm ức bật khóc vì bị bà Xuân sỉ nhục, Long lần đầu lớn tiếng quát mẹ - 4

Liệu bà Xuân đã nói gì khiến Nam uất ức bật khóc còn Long phải tức giận đến mức lớn tiếng với mẹ mình? Đón xem Hương vị tình thân tập 69 lên sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)